PUBG Mobile - Tổng hợp 12 mẹo giúp luôn chiến trong Zombie Mode

Chế độ PUBG Mobile Zombie Mode với tên gọi Zombie Survive Till Dawn đã ra mắt cộng đồng thế giới và đây là 12 mẹo nhỏ giúp bạn luôn chiến thắng chế độ này

Với số lượng Zombie ngày một gia tăng khi thời gian trở về đêm và trong chế độ này nhiều khi khó hơn cả 1 trận đấu PUBG Mobile bình thường. Đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể giành được chiến thắng trong  chế độ PUBG Zombie:

 • Đừng bắn những Zombie vào giai đoạn ban ngày trừ khi chúng áp sát vào bạn để tấn công. Những zombie này khá yếu và ít máu hơn những chủng loại zombie xuất hiện vào ban đêm. Ngoài ra chỉ có 1 loại Zombie xuất hiện vào ban ngày do đó đừng tốn đạn vào những quái này. Hãy để dành đạn vào giai đoạn trời về chiều tối.

Image result for pubg mobile zombie mode release date

Zombie buổi sáng rất yếu và không đáng để dùng súng đạn

 • Trong lúc buổi sáng bạn có thể sử dụng các trang bị cận chiến để chống lại Zombie thay vì là sử dụng đạn dược. Mỗi lần bạn gặp Zombie thì chỉ đối mặt với 1 hoặc 2 zombie mà thôi nên rất dễ tiêu diệt bằng vũ khí cận chiến.
 • Có thể giết Zombie chỉ với 1 hit bằng Shotgun trong tầm gần. Do đó nếu bạn lượm được Shotgun vào ban ngày thì đừng phí những phát đạn này cho chúng mà hãy sử dụng cho những con quái mạnh mẽ hơn vào ban đêm.
 • Trong thời gian ban ngày thì đây là lúc thu thập đạn dược càng nhiều càng tốt để có thể chuẩn bị cho trận chiến lớn nhất vào ban đêm. Và số lượng trang bị chứa trong túi đồ đã được nâng cao lên trong chế độ này do đó bạn có thể trữ rất nhiều đạn dược vào túi đồ của mình để chiến đấu chống lại Zombie.
 • Khi đối đầu với Zombie vào ban đêm thì bạn nên chiến đấu trong 1 không gian rộng rãi và giúp bạn có thể di chuyển cơ động nhất ví dụ như các khu vực đồng cỏ hoặc trên sân thượng. Bạn sẽ không bao giờ bị áp đảo chỉ vì số lượng Zombie do các Zombie lính không thuộc dạng đột biến thì khá dễ đánh và tiêu diệt.
 • Không nên trốn trong nhà nếu bạn và động đội của bạn không có lượng đạn dược dồi dào vì khi đó đội của bạn sẽ không thể chống lại được số lượng và sẽ bị quân đoàn Zombie tràn ngập và chết ngay trong nhà.
 • Có thể lựa chọn đối đầu với Boss ( Tyrants - các thể biến dị) hoặc không vì những con boss trong Zombie mode này thường được ví như những thùng đồ di động. Do đó chỉ lựa chọn tấn công những mục tiêu này khi đội của bạn có đầy đủ đạn dược và áo giáp.
 • Không bao giờ đối đầu với boss 1 mình vì để tiêu diệt boss cần rất nhiều đạn dược và có thể giết bạn chỉ với 1 cú tát cận chiến . Đi theo team 4 người sẽ tăng cơ hội thắng được những con boss này.
 • Cố gắng tiêu diệt Licker nếu có thể. Độ khó của Licker cao hơn những Zombie bình thường khác nhưng bạn có thể có được những trạng bị hiếm có sau khi giết được Licker. Bạn có thể lấy được những khẩu súng như M14, đạn dược, Dụng cụ hồi máu.
 • Không bao giờ rời xa khỏi đồng đội quá xa vì mỗi người chỉ có số lượng đạn có hạn vậy nên nếu bạn bị cô lập bởi 1 dàn zombie thì chắc chắn bạn sẽ bị hết đạn và chết ngay lập tức. Và vì đây là chế độ PVE nên chỉ cần bị bao vây bởi  10 - 15 con zombie thì sẽ hết đạn rất nhanh.
 • Nếu đồng đội của bạn đều chết hết  và bị bao vây bởi 1 dàn Zombie trong đêm thì hãy cố gắng tìm kẻ hở và chạy càng nhanh càng tốt, vừa chạy vựa quẹo hẻm liên tục để cắt đuôi lũ Zombie này. Theo cơ chế của game nếu bạn cắt đuôi được thì lũ Zombie sẽ không đuổi theo bạn nữa.

Image result for pubg mobile zombie mode release date

 • Cố gắng kiếm 1 phương tiện di chuyển như xe máy, xe hơi để c1o thể di chuyển nhanh hơn và giết 1 số Zombie bằng cách đụng trúng chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang