Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line up Combo tướng 5 Gold với chiến thuật lật kèo siêu mạnh

Bài viết dưới đây hướng dẫn 1 chiến thuật lật kèo khá ổn trong Dota Auto Chess giúp bạn có được những tướng 5 sao nhanh nhất có thể và đè bẹp các Line Up Combo khác

Xem Thêm:

Để đánh được cái này thì có 2 con đường chính.

Bạn có thể build theo hướng 6 Warriors đầu game để lấy max hiệu ứng cộng giáp của Warriors giúp trâu nhất có thể - Các Warriors có thể 1 - 2 con lên 2 sao để trâu hơn sau đó tuyệt đối không mua thêm bất cứ thứ gì để dành tiền . Chiến thuật này bạn có thể sử dụng Goblin - Mech cũng vẫn hiệu quả nhé.

Image result for warrior auto chess

Sử dụng Warriors hay Mech - Goblins đều ổn nhưng cần nhân phẩm 1 tí vì phải up thật nhanh được 2 con tướng tank 2 sao rồi trữ tiền luôn

Sau khi Tích được 50 vàng thì nên mua thêm 1 số Warriors 1 sao vào để làm tank, xoay sở làm sao để mất máu ít nhất có thể và chạy lên cấp 10 càng nhanh càng tốt. Mục tiêu của bạn hiện giờ chính là việc lên được cấp 10 để lấy tỷ lệ quay ra tướng 5 Gold. Trong quá trình đó, bạn buộc phải có được 1 con Crystall Maiden 2 sao do đó vừa tích tiền mà vừa kiếm em gái này đi nhé.

Ngay sau khi có được cấp 10 Courier bạn sử dụng tiền để Reroll kiếm ngay những tướng 5 gold và mua hết về cho mình. Vì tỉ lệ những quân cờ 5 Gold có hạn nên việc bạn lên cấp sớm sẽ có thể có được những quân cờ 5 Gold này sớm giúp bên đối phương khó mà có được những quân cờ 5 Gold này nữa. Nhưng nên tích tiền lại ở những mốc 20-30-40 trong khi reroll tìm tướng 5 Gold.

Nếu trong lúc lên cấp mà bạn gặp được Doom thì nên mua ngay, Doom vừa mạnh kết hợp với hiệu ứng Warriors giúp bạn đỡ mất máu và có ích và Late Game.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line up Combo tướng 5 Gold với chiến thuật lật kèo siêu mạnh 2

Áp Dụng chiến thuật này giúp bạn có được lượng tướng 5 Gold nhanh nhất có thể giúp lật kèo dễ dàng

Nguồn bài viết của người chơi Việt Anh Phạm - Group AutoChess2Vn

 

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang