Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác

Bài viết hướng dẫn chiến thuật tốt nhất dành cho Newbie để có thể sống sót và giành top 1 cũng như là cách để Counter các Line up khác

Xem Thêm:

Lối chơi cơ bản:

- Sử dụng tiền để mua Druid, Elf kể cả AM, PA, Wind, Luna, Puck. Nếu không có thể chọn các loại tank đa dụng như CK, Abaddon, Omni... Nhằm mục tiêu là mất ít máu nhất có thể và trữ được 50 Gold và giữ vào khoảng 50% HP là quá tuyệt vời. Không dùng Gold để Refresh dưới hình thức nào.

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác

Tuyệt đối không nhấn nút Refresh để tốn tiền vô ích

- Mid (Courier level 6 – 7) :  Khi có đủ 50 Gold thì mua Level 2 lần 1 Round để lên được cấp 7. Ngay khi chạm cấp 7 thì bắt đầu refresh 2 lần / Round để kiếm hero cần thiết. + mua Exp 1 lần

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 1

Lựa chọn những Hero cần thiết cho Late Game

Lúc này nếu bắt đầu thua 12hp/round thì nên refresh lên tục để kiếm được LoneDruid.

- Late (Courier level 8 – 10) : Lúc này thì có thể đã có 2 Druid Level 3 thì cần thêm 1 Treant cấp 3 đã có thể Def rất tốt hoặc def không tốn quá nhiều máu. Luôn cân bằng việc Refresh và mua EXP và giữ Gold luôn trên 50, mua tất cả hero 5 gold để có thể End Game từ từ.

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 2

Trữ các hero giá trị về Late Game

Các match-up hay gặp và cách counter :

Như trên đã nói thì line up chính sẽ luôn có Enchan, LD, Treant, Furion, TA.

- Mech, Warrior : Bọn này giáp to nên hạn chế nhét nhiều hero dmg tay như Luna, AM, TA, nên có Puck, Wind để thêm dmg phép. Sống được đến level 8,9 lấy được hero 5 gold thì nên ưu tiên Techies, Lich, Enigma.

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 3

Dòng Mech rất trâu về sát thương vật lý

- Mage : Match-up khá dễ. Counter do Fu, LD có summon sẽ làm bọn này combo lệch hướng, thêm TA nhảy xuống backline thì lại càng không có gì phải nghĩ. Nếu muốn owning hoàn toàn có thể build thêm Beast như Lycan, Venom tạo thêm đệ và 15% bonus dmg.

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 4

Mage thì cứ các tướng tạo đệ để gây rối loạn cho team Mage

Thường thì mage biết chơi sẽ có Tide và Kunkka, nên nhìn vị trí của nó để đặt AM vào burn mana 1 trong 2 thằng này, nhưng đa phần không có mage nào nuke đc chết Druid cả.

- Knight : Vẫn là 1 Match-up dễ. Bọn này build lâu hơn mình do hero khá đắt và khó tìm. Đặc biệt Elf có buff evasion để né các hit đánh tay nên càng không sợ. Nên bổ sung thêm Puck, Viper, DK vào team để lấy bớt hero của chúng nó. Đồng thời lấy đủ buff Dragon (100 mana lúc vào trận)

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 5

Sử dung Elf, Dragon để Counter Warrior

- Troll + Warlock : Bọn này đánh nhanh, hút máu ngon nhưng khá mỏng. Nếu Treant đã level 3 và có đủ 6 elf thì sẽ không ngại lắm. Thường lineup này sẽ có 1 con Demon hoặc là SF, hoặc là CK. Nên có AM để giảm dmg của chúng nó, đồng thời thêm 2 Human trong team để Disarm bớt – có thể là DK và Omni. Backline bọn này sẽ bay khá nhanh nếu TA bên mình đã level 2.

Dota 2 Auto Chess: Hướng dẫn chiến thuật đạt Top 1 và cách Counter các Line up khác - 6

Sử dụng các tướng tank như Treant hoặc các tướng Human Disarm

 

Nguồn: Cộng đồng AutoChessVN - Dương Rico

 

Xem Thêm:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang