Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm

Thay vì farm điểm đổi quà như thông thường, chế độ Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm mới sẽ đưa game thủ Âm Dương Sư vào một cuộc đua mới khá thú vị. Hãy cùng xem qua các đội hình mạnh nhất để farm đua điểm chế độ mới này nhé.

Chế độ Siêu Quỷ Vương mới

Giới thiệu 1 chút về SQV chế độ mới. Trong chế độ này, mọi người không cần đi fam để kiếm boss nữa, thay vào đó là có sẵn boss đứng đó, và chỉ cần bấm vào đánh và nhận thưởng thôi (mỗi lần đánh mất 5 ss, không giới hạn số lần đánh trong ngày)

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm

Trong chế độ này, mỗi ngày chúng ta có thể thuê thêm thức thần trợ giúp, mỗi đứa giá 30 ngọc và có thể thuê nhiều đứa. Thức thần được thuê có vị trí đứng riêng, không ảnh hưởng đến số lượng thức thần mình mang theo. Mỗi ngày có 3 đứa khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Mỗi con boss có 6999999 (7 triệu) máu, đó cũng là số điểm tối đa mà 1 người chơi có thể đạt được. Dựa vào số điểm đạt được mà xếp hạng, phát thưởng theo xếp hạng vào cuối event.

Đội hình khuyến cáo

Thư Ông

 • Đầu tiên là Thư Ông, đây là ông trùm dùng để đánh boss rồi, ai cũng phải có 1 em. Ưu tiên lớn nhất của thư ông là máu, tất nhiên tốc cũng cần phải đảm bảo sẽ đi trước chủ lực và đi sau Sửu Nữ. Chí Mạng cần được đảm bảo đạt 100% tránh hụt sát thương. Nếu xài Tam Vĩ Hồ thì có thể bỏ qua chí Mạng mà ưu tiên Máu x3. Nếu có bộ chiêu tài mà máu cũng mạnh thì cứ chiêu tài mà quất

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 2

Sửu Nữ

 • Sửu Nữ chính là thức thần không thể thiếu thứ 2 sau Thư Ông. Ở boss Nhập Liệm Sư, hãy lựa chọn Nhật Nữ cho Sửu vì đặc thù cơ bản của Nhập Liệm Sư (Để chú hòm thả ma ra là xác định không được nhiều điểm)
 • Đối với Nhất Phản Mộc Miên thì đơn giản hơn, cứ Tâm Nhãn mà quất.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 3

 • Nhớ là phải lắp cho em nó 2 cục Xương để hack thêm sát thương nhé. Về chỉ số thì cứ máu trâu không chết và tốc đủ xài là được, lắp gì không quan trọng lắm
 • Boss chỉ có 7tr máu, vì vậy rối của Sửu Nữ không giống như trong boss thế giới, bạn có thể đánh mất máu của Rối vì vậy ngự dành cho các damage dealer ưu tiên Tâm Nhãn hơn so với Phá Thế, tất nhiên Phá Thế

Thực Phát Quỷ

 • Thực Phát Quỷ với khả năng đẩy lượt hành động giúp team mình di chuyển nhanh hơn, có thể gây sát thương và để lại hiệu ứng của bộ Nhện Đất khiến địch giảm giáp và giảm tốc. Ngự hồn đề cử là Chiêu Tài để đảm bảo quỷ hỏa, Tất nhiên Nhật Nữ cũng tốt trong việc đẩy lượt hành động, tuy nhiên như vậy sẽ cần suy nghĩ thêm về lượng quỷ hỏa.
 • Tốc +95 trở lên, càng cao càng tốt

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 4

Tỳ Mộc

 • Tỳ Mộc là thức thần được ưu tiên lựa chọn khi đánh với boss Nhập Liệm Sư, Ngự hồn ưu tiên là Tâm Nhãn.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 5

Tam Vĩ Ngoại

 • Tam Vĩ Hồ là lựa chọn khá ổn sau Tỳ Mộc. Khi sử dụng Tam Vĩ, Thư Ông sẽ được bỏ qua Chí Mạng để tập trung vào Máu nhiều hơn. Cũng như Tỳ Mộc, chủ yếu Tam Vĩ tập trung vào khả năng gây sát thương, và ngự hồn ưu tiên nhất vẫn là Tâm Nhãn.
 • Tam Vĩ được ưu tiên lựa chọn nếu ngày hôm đó có thể thuê các thức thần AOE có khả năng dọn dẹp đệ nhanh (Tỳ SP, Hồng DIệp...).

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 6

Inuyasha

 • Đối với boss Nhất Phản Mộc Miên, damage dealer được ưu tiên là các thức thần sử dụng Châm Nữ như Cẩu, Cẩu SP, Phật, Dịch, Inuyasha..... Trong đó Inuyasha và Dịch là 2 thức thần gây sát thương tốt nhất.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Siêu Quỷ Vương Nhập Liệm Sư đua điểm và đội hình mạnh nhất để farm 7

Chúc các bạn may mắn trong các đợt săn siêu boss sắp tới!

Nguồn: Ruộng Cà Rốt của Rabbity

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang