Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn những tính năng của các tướng có giá trị 5 Gold bao gồm khả năng, kỹ năng đặc biệt và hiệu ứng trong Meta hiện tại

Xem Thêm:

Tidehunter

Trong tựa game này thì những vị tướng có kỹ năng AOE sẽ đặc biệt mạnh về giai đoạn Late game.

Trong đó, Tidehunter là 1 trong những lựa chọn chất lượng nhất của Dota Auto Chess, sử dụng Ravage không chỉ gây sát thương diện rộng mà còn làm choáng toàn bộ đối thủ. Bằng cách nào thì bạn cũng nên có Tidehunter trong đội hình của mình dù chỉ có 1 con.

Bên cạnh đó, kết hợp với những vị tướng chung loại Naga sẽ giúp cho team có 20% kháng phép rất có lợi khi đối đầu với những đội hình sử dụng phép thuật.

Image result for tidehunter

Tidehunter với kỹ năng AOE khống chế diện rộng

Enigma

Kỹ năng Midnight Pulse là 1 lợi thế rất lớn khi mà có thể gây sát thương diện rộng theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu đó, đặc biệt kỹ năng này ảnh hưởng rất mạnh đối với những đơn vị chịu đòn ở cấp độ 3 sao. Lượng sát thương này là Pure do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi điểm giáp và kháng phép.

Tuy nhiên, điểm yếu của Enigma là không thể điểu khiển được do đó gã hậu đậu này thường dùng kỹ năng của mình có khi lại rất hoàn hảo, nhưng đôi khi lại sử dụng vào 1 đơn vị bắn xa ở góc map. Ngoài ra Enigma là 1 Warlock do đó có thể cung cấp khả năng hồi máu cho toàn bộ đồng minh.

Image result for enigma dota

Sử dụng Enigma để chống Tank cũng là 1 lựa chọn không tồi

Gyrocopter

Gyrocopter  có kỹ năng diện rộng rất đáng giá và có thể sử dụng để làm sát thương khởi đầu hoặc làm DPS đứng sau các vị tướng chịu đòn. Nếu Gyrocopter đã đạt được 2 sao thì lựa chọn làm DPS sẽ tối ưu hơn cả.

Ngoài ra việc có Gyrocopter và Techies trong team sẽ giúp nâng cấp hiệu ứng tăng 25 điểm hồi máu cho tất cả những tướng thuộc Class Mech. Nếu sử dụng Clockwerk và Timbersaw để tank thì chắc chắn hàng phòng ngự của bạn sẽ vô cùng chắc chắn.

Image result for Gyrocopter dota

Đa chức năng khi vừa là DPS vừa làm sát thương khởi đầu

Techies

Tương tự như Gyrocopter, Techies cũng có kỹ năng gây sát thương diện rộng. Techies ngoài hiệu ứng khi kết hợp với Class Mech tăng khả năng hồi máu thì cũng thuộc Species Goblin và nếu bạn có được đủ 6 vị tướng cùng Species này sẽ giúp tăng thêm 15 giáp và 15 điểm hồi máu giúp tanker của team bạn sẽ càng trâu bò hơn.

Kỹ năng Explosive Bomb là 1 trong những kỹ năng AOE tệ nhất của dòng tướng 5 vàng. Techies sẽ đặt bom ngay kế bên mình do đó để đảm bảo tối đa sát thương bạn cần phải đặt Techies ngay tuyến đầu tiên nhằm tránh trường hợp đi sau thì Techies sẽ đặt bom vào 1 khu vực hoàn toàn không có kẻ địch từ đó gây phí phạm.

 

Image result for Techies dota

Hơi khó sử dụng nhưng Techies cũng là 1 lựa chọn không tồi

Lich

Được sử dụng như mảnh ghép cuối cùng khi bạn chơi Species Undead để lấy hiệu ứng giảm giáp đối phượng hoặc là Mage thứ 3 giúp giảm 50% kháng phép của team địch giúp tối ưu hóa các kỹ năng gây dame diện rộng để tạo bất lợi lớn nhất có thể đối với team địch.

Kỹ năng Chain Frost dù không gây sát thương nhiều như những kỹ năng khác ở Level 1 vì chỉ có thể nhảy dame trong 1 số lần nhất định nhưng đối với cơ chế giao chiến tự động thì điều này rất hữu dụng khi những đơn vị tất công không có khái niệm đi ra ngoài tầm ảnh hưởng của Chain Frost. Bên cạnh đó khi lên cấp độ 2 thì Chain Frost sát thương cũng to hơn và số lần nảy cũng nhiều hơn rất nhiều.

 

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang