Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game

Dota Auto Chess đã và đang là cơn sốt trong cộng đồng game thủ DOTA 2 và bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ một số combo ealy và mid game cơ bản để có thể có trải nghiệm game tốt hơn

Xem Thêm:

Trước khi bước vào vấn đề chính, chúng ta hãy cùng xe qua list hero có thể sử dụng được trong Dota Auto Chess và một số các combo có thể được sử dụng một cách dễ dàng nhé.

Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game

Early Game

Những lượt pick đầu game thường sẽ là những lượt pick vô cùng phong phú. Điển hình là việc bạn có thể gặp một lúc 3 Shadow Shaman ngay từ  những lượt pick đầu tiên, nhưng với lượng gold tương đối hạn hẹp thì bạn vẫn sẽ chưa có thể xác định được combo mà bạn có thể tập trung ở những lượt đầu tiên được. Chính vì thế mà lời khuyên cho game thủ chính là chọn cho mình những hero có sức sống tốt để có thể sống sót và có được những lượt win streak (bạn có thể có những lượt lost streak với số tiền lớn hơn nhưng số lượng HP mà bạn phải trả là rất lớn).

Combo Goblin – Mechs

Có rất nhiều Goblin – Mechs xuất hiện đầu game, những quân cờ 1$ và 2$ hầu hết đó là Goblin và Mechs vì vậy khá dễ dàng để tạo combo Goblin – Mechs đầu game. Ví dụ Clock và Tibersaw cực kỳ dễ dàng kết hợp với Tinker hoặc Bounty Hunter đầu game. Với 15 Regend và 1 buff ngẫu nhiên cho 1 hero 15 giáp +15 regen là quá đủ để bạn clear hero địch. Mặc dù vậy, khi hero bạn level 4 bạn cần 1 hero deal dame tốt như CK, SF, Luna để cho combo Goblin – Mechs tank cho bạn.

Warriors - Orcs

Nếu có quá nhiều người chơi khác sử dụng combo Goblin – Mechs, bạn sẽ có ít cơ hội sử dụng combo đó ở early game nhưng có một cách khác cũng hiệu quả không kém đó là combo 
Warriors - Orcs. Với lượng giáp được cộng với combo này những hero dễ dàng tank để deal dame clear hero địch. Bản cập nhật gần nhất đưa Tiny trở thành Hero rất dễ để lấy và kết hợp với Beastmaster, Tusk, Axe hoặc Jugg đưa những hero của bạn trở thành bất tử ở early game. Orc buff giúp bạn cộng thêm 250 HP, một nửa số máu của những hero 1*, quá đủ để bạn clear tất cả những hero trên bản đồ.

Knights, Druids, Assassin pick

3 combo này đưa ra ở early game là quá khó. Với Knights, tạo được 2 Knight rất dễ dàng nhưng 25% tỏ ra không hiệu quả như combo Warriors - Orcs hay Combo Goblin – Mechs nên để lấy được Dragon Knight tạo ra combo 4 Knights phải là Midgame do đó Vikingsgg không khuyến nghị mọi người sử dụng combo này ở early game. 
Druids lại là một câu chuyện khác. Rẻ là cái đầu tên mà Druids được mọi người ưa chuộng nhưng với việc early game tràn ngập Goblin – Mechs hiện nay, sử dụng Druids early game là một điều không hợp lý.

Mid Game

Mid game là thời điểm mà những combo trở nên đa dạng hơn nhiều, dưới đây sẽ là một số những combo đề nghị mà bạn có thể sử dụng để có được một Mid game mang tính áp đảo đối phương.

Assassins - Mechs

Nếu Early game của bạn sử dụng Mechs, hãy tận dụng nó đưa mid game sử dụng những hero deal dame tốt và lựa chọn hợp lý nhất đó là Assassins. Với 3 Assassins ở trên bản đồ, 10% Crick 4x dame sẽ là một combo cực kỳ hiệu quả, nhất là với những lượt tank rất tốt với combo Mechs đứng tank trước mặt.

Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game 2

Bouty Hunter 2*, Morpling 2* và QoP 2* có lẽ khá dễ để lấy được với early game có những bộ tanker Mechs giúp bạn tiến tới late game khi cuộc chiến chỉ còn lại bạn và 2-3 người player khác.

Hunters - Warriors

Nếu bạn lựa chọn Warriors ở early game, sẽ rất dễ dàng để bạn tiến tiếp con đường Hunters ở midgame. Hunters là sự lựa chọn rất khó khăn, vì bạn cần phải có những tanker cực kỳ hiệu quả để Hunters free shot. Sở dĩ lựa chọn Hunters - Warriors thay vì Hunters - Mechs đó là Beastmaster với class Orc, 250 Hp với Beastmaster, Axe hoặc Jugger giúp bạn tank gần hết những combo khác.

Combo lý tưởng ở midgame với Hunters - Warriors

Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game 3

Demon - Demon Hunter

Đây là một combo cực kỳ đặc biệt mà chỉ xuất hiện ở bản cập nhật mới nhất. Với 2 Demon Hunter xuất hiện ở trên bàn cở đó là Anti-Mage và Terrorblade những Demon của bạn có thể giữ được 50% pure damage tới đối thủ. Và nếu bạn sử dụng combo này ở midgame, bạn chỉ cần đơn giản lấy tất cả những Demon mà xuất hiện và đưa lên bàn cờ. Đây là một combo rất mạnh nhưng khá khó để xuất hiện khi mọi bàn cờ khác đều xuất hiện ít nhất một Demon, nhưng một khi bạn đã có khoảng 3 Demon 2* như Chaos Knight, Terrorblade, Shadow Fiend hay Doom bạn dễ dàng hủy diệt đối thủ.

Xem Thêm:

Theo vikings.gg

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang