Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất

Đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold trong Dota 2 Auto Chess. Lag.vn sẽ giới thiệu kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại

Xem Thêm:

Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất

Kunkka

Ghostship của Kunkka là 1 trong những kỹ năng AOE tốt nhất trong game có thể nói là ngang hàng với Ravage của Tidehunter vì chúng đều có cùng lượng sát thương và đều khống chế cứng đối phương nhưng Ghostship có 1 điểm yếu đó là nếu đặt Kunkka sai vị trí thì quân cờ này có thể sử dụng sai vị trí và mang lại hiệu quả không cao, do đó Kunkka có giá chỉ 4 Gold.

Trong 1 trận đấu nếu bạn thích sử dụng những khống chế cứng thì việc bỏ Kunkka vào luôn là 1 cách tốt dù cho Kunkka không kết hợp được với Class hay Species nào trong đội hình của bạn. Nếu đặt Kunkka vào đúng vị trí kết hợp với Refresh Orb có thể thả 2 thuyền vào thẳng đội hình đối phương mang lại lợi thế lớn cho đồng đội.

Kunkka hoạt động tốt đối với những Disable có khả năng giữ cho kẻ địch đứng yên như Axe. Kunkka nên được mang các trang bị tăng sức chịu đựng và Refresh Orb, kèm theo đó là đặt ở vị trí đầu tiên của đội hình để có thể hồi mana nhanh và sử dụng Ghost Ship ngay lập tức.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất 2

Troll Warlord

Hiện đang là quân cờ tốt nhất đối với chiến thuật sử dụng Warrior và Troll. Kết hợp với các troll khác giúp gia tăng tốc độ đánh, đồng thời Passive Fervor giúp tăng thêm tốc độ đánh của bàn thân lơn 1 mục tiêu, Troll Warlord dễ dàng hạ gục bất kỳ mục tiêu nào trong Dota Auto Chess. Sử dụng trang bị hồi máu nữa thì Troll sẽ vô cùng tự tin khi đối đầu với những tướng Tank và những Neutral Creeps trong game.

Đặt Troll Warlord ở phía cuối đội hình và bổ sung 1 số tanker ngay trước mặt của Troll để bảo vệ và giúp Troll tạo càng nhiều sát thương càng tốt.

Hiện nay Hiệu ứng của Troll đang là 1 trong những lựa chọn tốt nhất trong game khi mà có thể linh động tới 4 quân cờ chủng loại khác nhau. Mỗi quân cờ dạng troll lại có thể kết hợp hiệu ứng với những quân cờ ở Class khác tùy theo nhu cầu và chiến thuật của bạn.

Ví dụ như Witch Doctor là 1 Warlock có thể kết hợp với Shadow Fiend để lấy thêm hiệu ứng Life Steal, đồng thời Shadow Fiend có sát thương tay rất mạnh nên phù hợp với hiệu ứng tăng 30% tốc đánh cho đồng minh

P.s.Yêu cầu Infogame.vn không sử dụng Tool để lấy bài của Lag.vn

Doom

Doom là 1 tướng Demon rất tốt và phù hợp với chiến thuật sử dụng Class Warrior với Ulti đơn mục tiêu rất mạnh.

Hãy đặt Doom ở vị trí đầu tiền tuyến với 1 ít trang bị chống chịu để có thể khóa cứng mục tiêu ngăn không cho hắn sử dụng kỹ năng. Nếu sử dụng đúng thì trận đấu sẽ có thể đổi chiều chỉ với 1 cú Ulti của Doom. Tuy nhiên việc dùng Doom đối mặt với những tướng gọi đệ có thể hơi khó khăn vì là kỹ năng đơn mục tiêu nên có thể bị sử dụng nhầm vào các lính triệu hồi.

Disruptor

Static Storm của quân cờ ngày có khả năng khóa chiêu và gây sát thương trên toàn bộ kẻ địch và dù cho là 1 vị tướng đánh xa nhưng Disruptor có thể trang bị 1 ít đồ chống chịu và đứng ở đầu tiền tuyến để có thể hồi mana nhanh nhất có thể.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất 3

Nếu người chơi sử dụng chiến thuật Orc thì sẽ giúp cho máu của Disruptor được cải thiện đáng kể. Trong 1 số tình huống kéo dài thì quân cờ này có thể Cast Static Storm 2 lần trong 1 ván đấu.

Còn nếu đi chung với Class Shaman thì bạn sẽ có thêm 2 CC đơn thể rất hữu ích. Hiện nay Disruptor đang là hot pick ở các rank cao trong Auto Chess vì độ đa dụng của quân cờ này.

Lone Druid

Lone Druid đang là vị tướng nắm giữ vị trí tanker số một của game khi mà dựa vào Class Druid nên rất dễ nâng cấp lên 3 sao đồng thời kỹ năng Spirit Bear giúp tạo thêm 1 tướng triệu hồi rất trâu trong trận đấu. Nhiều game thủ đã đánh giá thấp kỹ năng này nhưng rất sai lầm vì con gấu được triệu hồi không chỉ tấn công mà còn khóa cứng mục tiêu nhờ vào Passive Entangling Claws.

Nếu đi theo chiến thuật Druid thì việc tìm kiếm kiếm được Lone Druid  khi Courier đạt cấp độ 5 sẽ khiến cho tỷ lệ thắng của bạn tăng lên khá cao và Lone Druid cũng rất dễ nâng cấp lên lính 3 sao, Cơ chế nâng cấp Lone Druid sẽ được giải thích ở bài viết sau đây.

Nếu bạn là 1 người chơi không theo chiến thuật Druid thì việc có được Lone Druid 2 sao cũng là 1 vị tướng Tank rất tốt.

Dragon Knight

Là 1 quân cờ mạnh và có thể chơi ở vị trí tuyến trên trong chiến thuật Knight. Dragon Knight cần phải bị đánh để có thể biến thành rồng càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên nếu như bạn có được những quân cờ Species Dragons khác như Viper hay Puck thì Dk sẽ khởi đầu trận đấu với 100 mana và ngay lập tức hóa rồng. Khi đó, bạn nên để Dragon Knight như 1 Dame dealer và để vào phía sau đội hình giúp tối đa hóa lượng sát thương.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất 4

Medusa

Với Ulti khá hiểu ích vào giai đoạn late game nhưng vẫn là 1 kỹ năng không quá mạnh. Cùng với hiệu ứng của Species Naga kết hợp với Tidehunter giúp tăng kháng phép cho toàn team.

Necrophos

Là 1 lựa chọn để có thể tối đa hóa hiệu ứng của class Warlock. Kỹ năng đặc biệt là hồi máu cho đồng đội xung quanh quân cờ này. Để có thể tối đa hóa sức mạnh thì Necrophos nên được nâng lên 2 sao.

P.s.Yêu cầu Infogame.vn không sử dụng Tool để lấy bài của Lag.vn

Alchemist

Alchemist có kỹ năng giúp tối ưu hóa sát thương cho những đội hình sử dụng sát thương vật lý làm chủ đạo, ngoài ra còn là quân cờ để hoàn thành hiệu ứng Goblin giúp tăng 15 Hp và 15 giáp cho tất cả những quân cờ Goblin.

Templar Assassin

Là 1 trong những Assassin tốt nhất trong game khi có khả năng sinh tồn cao với kỹ năng Refraction giúp tăng sát thương và bảo vệ trước 1 số đòn tấn công. Templar Assassin cũng khá nguy hiểm vào các tình huống 1 vs 1.

LightKeeper

Là lựa chọn không tốt cho lắm vào Late game khi mà kỹ năng này gồng khá lâu và có nguy cơ bị hút nếu tấn công vào quân cờ đang đứng ở hướng khác không chung với đồng đội. Có thể đặt Light Keeper vào góc của bàn cờ để tối ưu hóa sát thương.

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang