Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại

Với khả năng đáng gờm ở những mùa trước nhưng đang tạm bị out meta, các game thủ Liên Quân Mobile hãy cùng điểm qua cách đi rừng cũng như lên trang bị mới cho Fennik để mang hào quang lại cho chú sóc này nhé.

Phải nói tốc độ dọn dẹp quái rừng của Fennik xưng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ 1, bởi kỹ năng Kíp Nổ quá bá đạo ở giai đoạn đầu trận, vừa tăng tốc độ đánh, tăng sát thương tay trên đòn đánh và có lượng sát thương dồn khi kích nổ thành công. Chỉ cần đến phát đánh tay thứ 3 là Fennik đã có thể dọn xong cách bãi quái nhỏ, riêng Bùa Đỏ hay Bùa Xanh cũng không cần Trừng Trị làm gì cho phí phép Bổ Trợ.
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại
 
 
Tuy nhiên có một vấn đề mà Fennik gặp phải đó chính là quá tốn năng lượng để sử dụng các kỹ năng của mình. Vậy nên Mình đề cử Fennik xuất phát vòng rừng của mình với bãi Bùa Xanh, điều này sẽ đẩy mạnh tốc độ đi rừng của Fennik nhanh hơn nữa.
 
Kết thúc vòng rừng đầu tiên và lên cấp độ 4, Fennik nên chọn Đường Rồng Kraydu để gây áp lực cũng như có cơ hội ăn rồng sớm nhất. Bởi chỉ cần 1 combo Kíp Nổ và Lốc Siêu Thanh, Fennik sẽ thổi bay 3/4 máu của Kraydu rồi, việc còn lại là canh trừng phạt nữa thôi phải không nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá mạo hiểm thì các Game thủ sử dụng Fennik tốt nhất là nên đầu tư cho đường nào có khống chế cứng bởi với sát thương khủng đầu trận Fennik chỉ thiếu kỹ năng giữ chân đối thủ mà thôi.
 
Đề nghị vòng rừng: Bùa Xanh => 2 bãi quái nhỏ => Bùa Đỏ => 2 bãi quái nhỏ => Rồng Kraydus hoặc tấn công lane lấy trụ sớm
 

Hướng lên trang bị cải tiến cho Fennik

 
Chắc chắn trang bị đầu tiên mà Fennik cần có chính là Cung Bão Tố, chỉ tốn 1750 vàng để đổi lại 50% tốc độ đánh, 15 sát thương vật lý và 15 sát thương phép theo đòn đánh, bên cạnh đó là 10% hút máu để không mất thời gian về hồi phục khi farm trong rừng. Một cái giá quá rẻ cho những chỉ số mà Fennik cực kỳ cần thiết.
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 2
 
Dù hầu hết các Game thủ đều chọn Giày Kiên Cường để làm giảm sát thương phép khi gặp các Pháp sư cũng như khả năng khống chế từ các Sát Thủ hay Đấu Sĩ, Mình vẫn khuyến kích các Game thủ sử dụng Giày Du Mục nếu tự tin, bởi vì nội tại của Fennik giúp hắn có một tầm đánh xa khó tin so với những Xạ Thủ khác.
 
Vấn đề ở trang bị thứ 3 khá nghiêm trọng, để giải quyết vấn đề này Mình xin bật mí với các Game thủ một điều máu tối đa và máu tăng thêm theo cấp độ thấp nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Có nghĩa là nếu vẫn lên toàn trang bị tấn công thì Fennik chẳng khác tờ giấy là bao cả. Vậy nên Mình khuyên các Game thủ hãy xây dựng lối chơi Fennik như Valhein hiện nay, đó là lên các trang bị chống chịu để được chơi trong giao tranh nhiều hơn. Bộ trang bị kết hợp giữa Thương Longinus, Hercule Thịnh Nộ và Kiếm Fafnir sẽ là kết hợp hoàn hảo dành cho Fennik. Hoặc có thể thay Hercule Thịnh Nộ bằng Rìu Hyoga cũng là một lựa chọn hợp lý
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 3
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 4 hoặc Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 5
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 6
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 7 hoặc Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 8
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 9
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 10 hoặc Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 11
 
Cuối cùng các Game thủ nên cân nhắc Nanh Fenrir để tối đa hóa sát thương nếu đối thủ không có vị tướng nào có thể tấn công bạn trong 1 nột nhạc hoặc Giáp Hộ Mệnh để có thêm thời gian sống sót trở thành trang bị cuối cùng của mình.
 

Tập trung farm, chiếm mục tiêu lớn và tránh giao tranh sớm

 
Bản thân Fennik trong các kèo giao tranh 1 - 1 bởi bộ kỹ năng có hiệu ứng khá tốt như Kíp Nổ chỉ tác dụng lên một đối thủ, Lốc Siêu Thanh thì có khả năng ép góc hoặc rút lui ổn. Vậy nên tại sao không dùng Fennik để làm chủ các kèo đẩy lẻ nhằm lấy trụ một cách dễ dàng. Với Kíp Nổ, Fennik nghiễm nhiên trở thành Xạ Thủ phá trụ nhanh nhất Liên Quân, chỉ một vài giây đối phương lơ là, hoàn toàn sẽ phải trả giá bằng những công trình. Hoặc Fennik có thể lén lút có được các mục tiêu trên bản đồ như Rồng Kraydu hay Tà Thần Caesar.
 
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đi rừng mới với Fennik ở meta hiện tại 12
 
Tốc độ trận đấu nhanh hơn, các giao tranh diễn ra dồn dập và một xạ thủ chỉ dựa vào các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đơn mục tiêu như Fennik sẽ chẳng có tác dụng gì vượt trội so với Violet hay Slimz. Tại sao chúng ta cứ phải đi theo lối mòn với một Fennik lên toàn trang bị sát thương và tập trung giao tranh mà chẳng thu về được lợi ích gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Sự thành công của Ròm không thể không kể đến bối cảnh phù hợp đậm chất Sài Gòn mà đoàn phim đã dày công tìm kiếm và tạo dựng. Bên cạnh đó, việc sử dụng khung hình nghiêng xuyên suốt bộ phim vừa tạo nên một hiệu ứng mới lạ vừa thích hợp để kể về câu chuyện của những mảnh đời bấp bênh trong Ròm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang