Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất

Bài viết đã tổng hợp 13 Line Up mạnh nhất trong Dota 2 Auto Chess theo Species và Class mà bạn cần phải tham khảo để có thể đạt top 1 trong các trận đánh

Bài viết là của Caster Dukiee tại Fanpage Caster Dukiee

Qua bài viết của Caster Dukiee, chúng ta tạm chia ra 3 nhóm team chính là Aggro, Midrange và Controll. Trong đó Aggro counter Control, Control counter Midrange và Midrange counter Aggro. Tuy nhiên vì đây là 1 game khá thiên về sự may mắn do đó các đội hình ở đây các bạn sử dụng và biến hóa tùy theo tình hình nhé.

Xem Thêm:

Aggro line up

Đây là các đội hình có khả năng dứt điểm trận đấu sớm (round 4 - 30), tấn công mạnh mẽ và có sức mạnh tầm trung ở late game. Đăc điểm là dựa vào các combo dễ thành hình, stack value trong thời gian ngắn để chiếm ưu thế về máu cũng như tiền để snowball.

Druid mix 

Đây là các line up dựa trên synergy của Druid với việc bạn chỉ cần 2 tướng cùng cấp để tiến hóa lên cấp cao hơn tiết kiệm gold cũng như sở hữu body tướng to sớm để tấn công thẳng vào nhà địch từ trong trứng nước.

Druid + Assassin

Do Druid luôn thiếu khả năng dồn sát thương về late game nên cách chơi khá đơn giản và hiệu quả qua nhất đó là tăng khả năng dồn sát thương cho line up Druid bằng dàn sát thủ có thể hưởng hiệu ứng Beast và Elf cộng hưởng khá hiệu quả và được ưa chuộng nhiều.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất

Đội hình Druid + Assassin - Xem hình đầy đủ tại đây

Druid + Beast:

Với khả năng summon unit của NP và LD còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng Chó và Venom để tạo ra một sở thủ tối đa hóa lượng máu bị mất của đối thủ trong một turn để lọt.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 2

Đội hình Druid + Beast - Xem hình đầy đủ tại đây

Warrior mix 

Đây là các line up dựa trên khả năng sống sót của dàn chiến binh trâu bò chó lợn hoàn toàn có thể đè bẹp đối thủ trong khoảng 35 rounds.

Mono Warrior

với 9 Warrior cộng hơn 20 giáp (không khác gì shield của Knight trong việc chống sát thương vật lý nhưng cố định 100%). Mảnh ghép hoàn hảo nhất thường được sử dụng với line up này là Tidehunter để combo Naga với Slardar tăng khả năng chống phép và thêm disable Aoe.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 3

Đội hình Mono Warrior - Xem hình đầy đủ tại đây

Warrior + Troll

Đã trâu bò lại còn đánh nhanh đồng nghĩa với DPS khủng và khả năng ra skill nhanh, được rating khá cao bởi các gosu. Nhiều người bỏ bớt 1 warrior để kẹp thêm Disruptor để combo Shaman và thêm một Aoe disable

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 4

Đội hình Warrior + Troll- Xem hình đầy đủ tại đây

Midrange line up

 Đây là các đội hình có khả năng chiến đấu tốt bắt đầu từ round 15-40 và có thể xoay chuyển chiến thuật liên tục để đối đầu với các đối thủ khác nhau tùy vào tình huống trận đấu. Đặc điểm là combo không quá khó thành hình và một khi đã đặt đến lv 2 thì sẽ ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu.

Knight mix (ảnh 6-8)

Vô địch trong tất cả các đội hình midrange khi đây là đội hình dễ xoay tua nhất với ít nhất là 3 biến thể cực mạnh như trong ảnh.

Undead Knight

Hiệu ứng trừ giáp sẽ giúp Hội đồng Hiệp sĩ có thể gia tăng sát thương có thể mix thêm undead để combo lv 2 hoặc kẹp thêm các hệ khác.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 5

Đội hình Undead Knight- Xem hình đầy đủ tại đây

Knight Troll

Siêu combo nếu đủ 9 mảnh thì là vô địch không thể cản được bởi tốc độ tấn công ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tạo shield và giúp bạn trở thành Độc cô cầu bại trong mọi tình huống.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 6

Đội hình Knight Troll- Xem hình đầy đủ tại đây

Knight Human Mage

Late game chắc chắn, còn gì tuyệt vời hơn khi có một dàn tanker hạng nặng để các Pháp sư tha hồ niệm chú, quan trọng hơn với hiệu ứng Human thì ngay cả Assassins cũng chưa chắc đã móc lốp vá xăm chết được các Pháp sư mỏng manh của bạn. Tuy nhiên khá khó để có full bộ combo này.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 7

Đội hình Đội hình Knight Troll- Xem hình đầy đủ tại đây

Orc mix (ảnh 9 -10)

Yếu hơn Knight trong giai đoạn mid game nhưng lại mạnh hơn trong giai đoạn early và đặc biết nếu đủ combo orc sớm thì sẽ dominate tất cả mọi loại line up nếu biết cách phối chuẩn với các class khác.

Orc Warrior

Như các bạn đã thấy với chỉ 6 mảnh và bạn có 3 combo khác nhau vẫn còn có thể mở rộng thêm các hiệu ứng khác. Đây là một trong nhưng line up midrange đang được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 8

Đội hình Orc Warrior- Xem hình đầy đủ tại đây

Đội hình siêu hot  khả năng thôi bay bàn đấu, sát thương diện rộng cực lớn nhưng vẫn có nhiều disable khó chịu mà lại khá dễ domniate các đối thủ trong giai đoạn cuối game. Những người chơi ở rank cao đang rất ưa chuộng line up này.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 9

Đội hình Hot Pick- Xem hình đầy đủ tại đây

Control line up 

Đây là các line up cực chậm để phát huy hiệu quả tối đa bởi cần full combo. Người chơi phải khéo léo để kiểm soát tình hình bàn cờ và tình hình tài chính linh động trong lối chơi. Tuy nhiên sức mạnh ở late game thì khỏi phải bàn rồi bởi cũng phải có tí công bằng chứ đầu game "các bố" đã phải nhẫn nhịn vcl ra mà cuối game không được buông thả thì chơi làm cái củ cải gì 

Goblin mix (ảnh 11 -12)

Dễ chơi nhất trong giai đoạn early game bởi khả năng phòng thủ siêu khủng tuy nhiên mix khá khó ở trong giai đoạn midgame. Yếu quyết duy nhất để chơi bộ này là phải nhịn roll, ôm tiền và rush level nhanh nhất có thể để kiếm Alche và Techies không thì chỉ có nước là quit sớm thui.

Goblin Mage

Hoàn hảo trong giai đoạn late game nếu bổ sung hêm 1 disable nhưng để build một cách suôn sẻ thì nên chú ý vấn đề "nhân phẩm" nhé các bạn bởi vì tính chất dễ chơi dễ trúng thì rất nhiều người cũng sẽ có kế hoạch tương tự thôi.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 10

Đội hình Goblin Mage- Xem hình đầy đủ tại đây

Goblin Asssasin

Dàn goblin sống sót lâu cùng các assassins bug màu heroes đội bạn nhanh sẽ khiến mỗi round địch thủ mất máu như chị em tới tháng vậy không thể dừng lại.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 11

Đội hình Goblin Assassin- Xem hình đầy đủ tại đây

Assassin mix (ảnh 13):

Line up "nhân phẩm" nhất của game bởi phụ thuộc vào việc roll tướng, nhặt item và cả tỉ lệ gây sát thương. Cũng là line up sáng tạo nhất khi không thể đếm được biến thể của Assasin, nổi bật nhất có lẽ là Elf Druid - Assasins. Nói chung đã chơi cái tập đoàn sát thủ này thì các bạn chỉ có thể "sáng tạo" và thắp hương trước khi chơi nhé.

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 12

Đội hình Assassin mix- Xem hình đầy đủ tại đây

Dragon Mix (ảnh 14)

Line up dễ mix nhất với tất cả mọi thể loại khác tuy nhiên nếu rất dễ toang bởi lý do duy nhất là trong một ngày đẹp zời, DK đi chơi loang quăng mà không chịu xuất hiện trên bàn đấu. Sức mạnh thì khỏi nói bởi đầy đủ các yếu tố trong combo 3 mảnh này: sát thương vật lý, sát thương phép. khả năng áp sát và cả sát thương diện rộng 

Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp 13 Line up combo dựa theo Species và Class hot nhất 13

Đội hình Dragon Mix- Xem hình đầy đủ tại đây


Nguồn :Caster Dukiee

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang