Dota 2 Auto Chess Hướng dẫn cách kiếm thêm Candy và cách sử dụng

Bài viết Dota 2 Auto Ches này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm thêm Candy và cách sử dụng chúng trong game

Là 1 Custom Game hoàn toàn mới của Dota 2, Dota 2 Auto Chess không có quá nhiều các hình thức mua bán bằng tiền thật trong game nhưng nếu bạn muốn có được những trang bị đẹp trong tựa game này thì bạn có thể sử dụng 1 loại tiền tệ là Candy.

Nếu bạn là 1 người chơi mới thì xin hãy đọc thêm những bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về tựa game này nhé:

Xem Thêm:

Làm thế nào để kiếm thêm Candy trong Auto Chess

Được thưởng trong game: Nếu bạn đạt được thứ hạng cao trong các ván chơi cá nhân thì sẽ có cơ hội nhận được Candy như là phần thưởng cuối trận. Theo đó thì với 3 người chơi đạt thứ hạng đầu thì sẽ có cơ hội nhận được tối đa là 10 Candy và người chơi hiện tại cũng mới chỉ nhận được tối đa là 10 Candy 1 ngày.

Mua: Nếu bạn muốn hổ trợ đội phát triển Auto Chess thì việc mua thêm Candy thông qua Shop trong game hoàn toàn có thể làm được. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng cửa hàng ở góc trên bên trái của Game và nhấn dấu cộng ở trên cồng thì người chơi sẽ được chuyển tới trang Ebay của nhà  phát triển

Dota 2 Auto Chess Hướng dẫn cách kiếm thêm Candy và cách sử dụng

Làm Sao để mua Couriers mới trong Auto Chess

Ngay khi bạn đã có đủ số Candy thì bạn chỉ cần vào lại shop và nhấn chơi máy gắp thú trong shop để chọn ra Couriers ngẫu nhiên từ shop. Điều cần chú ý ở đây là các Couriers có thể ngẫu nhiên trùng do đó bạn nên trữ 1 lượng lớn Candy và quay 1 lần để có được Couriers yêu thích của mình.

Hiện tại trong Shop của Auto Chess vẫn chưa có gì khác ngoài Couriers.

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang