Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

Bài hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để có thể kết hợp các quân cờ nâng cấp lên 2 sao và 3 sao

Xem Thêm:

​​​​​Bằng việc nâng cấp những vị tướng của mình lên 2 đến 3 sao là 1 trong những yếu tố quyết định giúp cho việc chiến thắng của mình thêm đảm bảo trong những vòng đấu kế tiếp. Không chỉ nâng thêm các chỉ số, việc nâng hột còn giúp cho kỹ năng của những đơn vị này mạnh hơn rất nhiều. Có thể nói sức mạnh của vị tướng 3 sao và vị tướng 1 sao là hoàn toàn khác biệt.

Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách nâng cấp sao cho các vị tướng của mình.

Mỗi khí mua 1 vị tướng từ trong cửa hàng bạn sẽ chỉ nhận được tướng 1 sao. Bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để có thể nâng cấp sao của mình. Sao cao nhất mà bạn có thể đạt được trong Auto Chess là 3 sao và bạn sẽ không thể nâng cấp lên cao hơn nữa. 

Theo đó quy luật chung là với 3 vị tướng giống nhau thì có thể kết hợp với nhau và tạo nên tướng 2 sao là phiên bản nâng cấp của vị tướng đó - Ví dụ như bạn có 3 Furion 1 sao thì khi đặt ra bàn cờ (phải đặt ra bàn cờ thì mới nâng cấp được)  sẽ nâng cấp thành 1 Furion 2 sao. Do đó bằng việc tạo ra vị tướng 3 sao thì bạn chỉ cần có 3 vị tướng 2 sao giống nhau và cũng đặt ra bàn cờ thì sẽ tạo thành 1 vị tướng 3 sao.

Công thức đơn giản đó là:

  • 3 tướng 1 sao = 1 tướng 2 sao.
  • 3 tướng 2 sao = 1 tướng 3 sao.

Cách thức nâng cấp này rất đơn giản và thân thiện với người chơi dù cũ hay mới.

Tuy nhiên, đối với Class Druid thì lại hoàn toàn khác, người chơi vẫn cần phải có 3 vị tướng cùng Class Druid nhưng trong đó bạn cần có 2 tướng Druid giống nhau và 1 tướng Druid khác. Ví dụ như để nâng cấp Treant Protectors lên 2 sao thì bạn cần 2 tướng Treant Protector và 1 Enchantress (hoặc 1 tướng nào cùng Class Druid như Furion, Lone Druid, Furion). 

Để kết hợp thành tướng Druid 3 sao thì bạn cần phải có đủ 4 loại Druid khác nhau xuất hiện trên bàn cờ

Để hiểu được cơ chế này bạn cần theo dõi clip dưới đây và xem ở phút 18 giây 17 để hiểu được cơ chế.

  • Người chơi Trump có 2 Enchantresses 2 sao, 1 Treant 2 sao, 2 Furions 2 sao.
  • Trump mua tướng Lone Druid và ngay lúc này anh ta đã có 4 vị tướng Class Druids khác nhau trong tủ đồ của mình.
  • Trump đặt tất cả những tướng này ra bàn cờ và kích hoạt kỹ năng đặc biệt của Class Druid.
  • Vì trên bàn cờ có 2 Furions 2 sao, 1 vị tướng Treant 2 sao và 1 vị tướng Lone Druid nên 2 Furions đã kết hợp thành Furions 3 sao. 

Công thức cho Druid như sau

  • 2 vị tướng Druid 2 sao giống nhau + 3 vị tướng cùng Class Druid khác nhau = 1 vị tướng Druid 3 sao
  • Ví dụ như 2 Furion 2 sao + 1 Lone Druid + 1 Enchantresses + 1 Treant Protector xuất hiện cùng lúc trên bàn cờ = 1 Furion 3 sao và 3 vị tướng Druid còn lại vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang