Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3

Dù gameplay khá phức tạp, tuy nhiên chỉ cần một số đội hình và line up Hero sau đây thì bạn có thể dễ dàng đạt ngay Top 3 trong các trận đấu cho cả tân thủ lẫn nâng cao trong Dota Auto Chess đấy.

Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3

Xem Thêm:

Đội hình mẫu: Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll.

Nhìn qua line up trông khá là ô hợp đúng ko các bạn? Mình cũng thấy thế nhưng phải nói line up này chơi thích vô cùng vì nó khỏe từ đầu game đến đầu late game. Late hẳn thì hơi đuối chút và phụ thuộc nhiều vào đồ.

  • Ưu điểm: Khỏe từ đầu, có thể thay đổi line up liên tục với bộ khung orc là tank chính và bộ shaman là disable chính.
  • Nhược điểm: Cần up lvl cho cour sớm. Mất khá nhiều tiền để roll thì mới có được hero 3 sao vì lý do chính là bộ orc ở thời điểm early và mid game có rất nhiều người build để tank. Sợ nhất Mage + line up có nhiều disable aoe cũng như nuke damage.

Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3 - 1

Đội hình 1: Orc. + Warriors ( Axe + Jugg + Beastmaster + Disruptor +1 )

Lưu ý:

  • Bắt buộc phải có beastmaster càng sớm càng tốt.
  • Bắt buộc up tất cả lên 2 sao. trừ Disrup thì phụ thuộc nhân phẩm vì đây là hero 4 tiền.

Bộ khung chính để có streak thắng ở thời điểm early cũng như đầu mid game ( khoảng 15 đến 20 round đầu). Với số lượng hp bonus cho mỗi hero lên đến 600hp thì chắc chắn đây là bộ hero có khả năng tank đứng trong top đầu ở thời điểm early có lẽ chỉ sau bọn mech mất dạy được hồi hp liên tục mà thôi. Và quan trọng hơn bạn đã có sẵn 2 warrior trong đội hình vậy thì chỉ cần thêm 1 warrior nữa đảm bảo mức độ tank sẽ thừa đủ cho hunter đằng sau và free hit.

TIP: nếu không thể có đủ bộ 3 axe, jugg, beast 2 sao sớm các bạn có thể chuyển build sang tusk và lycan + axe hoặc jugg để vừa có thể đảm bảo tank với warrior và bonus hp từ orc + thêm bonus damage đến beast.

Đội hình 2: Hunter (Drow + Sniper + Wind + Medusa)

Hãy build Drow lên 2 sao sớm nhất có thể. Nếu nhân phẩm tốt thì có thể build lên 3 sao tuy nhiên nếu sau round 20 mà chưa có drow 3 sao thì không nên theo đuổi nữa làm gì. Các bạn bị duyên âm vs con hero undead này r :))

Sau drow sẽ là wind. Vẫn sẽ là wind 2 sao nếu có thể để đảm bảo rằng line up của chúng ta có cả nuke damage và physical damage. ( không khuyên dùng theo đuổi wind 3 sa0 - hero có độ thú vị ngang với tiny :)) )

Như vậy chúng ta đã có bộ ba hunter với beast + drow + wind đủ damage để giã bất kì thằng nào mon men liếm nhà.

Chú ý mua tất cả sniper có thể và cố gắng hết sức để up hero này lên 3 sao.

Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3 - 2

TIP: Up lvl 7 sớm nhất có thể để lấy thêm 1 slot nữa cho disable (khuyên dùng kunka hoặc Witch Doctor) hoặc hero có khả năng hồi máu (Treant + Omni Necro) hoặc hero thuộc team undead để kết hợn với drow ( abaddon + necro)

Đội hình 3: Undead ( Drow(?) + Necro + Abaddon)

Với tình trạng warriors tràn lan như 3d mùa lũ hiện nay thì việc bonus damage đến từ hunter vào bonus trừ giáp đến từ undead là vô cùng cần thiết để đi qua thời điểm mid game khó khăn khi phải đối mặt với cả đám assassin đến tháng + warrior da dày thịt béo.

TIP: hãy thay thế Drow vào khoảng round 27 đổ đi và thay vào đó là Necro. Chúng ta vẫn có đủ lượng damage bonus đến từ bộ 3 hunter Wind + Sniper + Beast và bonus trừ giáp của Necro + Abadon thậm chí là hồi máu của Necro.

Hãy up lvl 8 cho cour ở round 23 đến round 25.

Đội hình 4: Shaman. ( Shadow Shaman + Disrup)

Ở lvl 8 cour lúc này chúng ta đã có line up đủ khỏe để gồng gánh bao gồm: Beast + Jugg + Axe + Disrup + Drow (Necro) + Abadon + Sniper + Shadow Shaman. Damage ko thiếu, trừ giáp cũng đã đủ chỉ thiếu disable. Vậy lựa chọn bộ đôi shaman là cực kì hợp lý khi vừa có silent đến từ Disrup và 2 lần hex mỗi lần trên dưới 6s của SS hoàn toàn đủ thời gian để bạn def qua bất kì line up nào.

TIP: Quyết đoán lên. hãy bán wind đi và cố gắng tích lũy cho mình 50 tiền ở round 23 vào up lên lvl 8 ở round 25.

Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3 - 3

Đội hình 5: Troll. ( Troll + SS)

Vừa được bonus tốc đánh đến từ bộ 2 troll lại vừa bonus thêm giáp cho các tanker như axe hay jugg và nếu nhân phẩm tốt bạn troll 2 sao thì thực sự việc chia sẻ gánh nặng cho sniper về khoản deal damage là rất đơn giản.

TIP: Up lvl 9 cho cour ở round 32 đến round 35 với bonus tiền từ 50 tiền tích lũy.

Late game

Đây là thời điểm bạn sẽ phải lựa chọn để build hero deal damage chủ lực. Theo cá nhân mình thì bằng mọi giá mình sẽ tìm sniper 3 sao. Và Troll 2 sao. Với tanker bạn cũng phải lựa chọn. Mình khuyên dùng 2 hero nên build 3 sao đó là axe hoặc jugg. Thời điểm này vào khoảng round 35 đổ đi. Chúng ta đã có 9 hero trên bàn bao gồm:
Beast, Axe, Jugg, Disrup, Sniper, Troll, Shaman, Necro + Abadon. Đủ damage và đủ disable. Lúc này thì bộ hunter đã bị phá ra tuy nhiên điều đó không quá quan trọng khi mà lượng damage được chia sẻ từ troll + skill aoe khác như ulti disrup + lượng disable cực khủng hoàn toàn đủ để cho các bạn ung dung qua cửa.

LƯU Ý up lvl 10 càng sớm càng tốt. tìm cho mình cả Kunkka và Tide.

TIP: Quyết đoán lên vào lựa chọn bán đi Beast master thay vào đó là KK nếu bạn muốn bulid thêm warrior hoặc lựa chọn bán đi cả axe và Jugg thay vào đó là Medusa và Kk để build sang hunter + thêm có disable. Và dĩ nhiên lên lvl 10 r thì đừng quên nhét Tide vào

Dota Auto Chess: hướng dẫn line up Orc + Warrior + Hunter + Undead + Shaman +Troll dễ dàng đạt top 3 - 4

Tổng hợp: Caster 307

 

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang