Dota Auto Chess - Tầm ảnh hưởng của Win Streak, Lose Streak trong game quan trọng ra sao ?

Sau khi đã trải qua hơn 10 - 20 trận đấu trong Dota Auto Chess liệu bạn có hiểu hết được ý nghĩa của Win Streak và Lose Streak không, 2 yếu tố này có thể giúp bạn kiếm Gold nhanh 1 cách không tưởng nếu biết tận dụng

Dota Auto Chess - Tầm ảnh hưởng của Win Streak, Lose Streak trong game quan trọng ra sao ?

Lose Streak hay Win Streak trong Dota Auto Chess quan trọng hơn

"Mình sẽ chờ Lose Streak và chờ cumback vào phút cuối"

Điều này "thỉnh thoảng" đúng trong 1 vài trường hợp, tuy nhiên đại đa số là nó khá là may rủi để rồi cuối cùng bạn chỉ tự giơ máu ra cho nó cắt mà ko làm dc gì nó thôi. vì đơn giản là bạn mất máu liên tục và bạn sẽ muốn giữ tới 50 gold mới bắt đầu dùng thì sẽ mất nhiều round, và máu bạn tụt nhanh thì bạn sẽ fải tiêu 50 gold đấy sớm để sống sót thay vì hưởng interest bù lại giống bọn kia, đồng nghĩa với việc bạn tự làm khó bản thân thôi.

"Early game là phải trữ 50 gold trước đã tính sau"

Hệ thống gold trong game cho +3 gold khi có lose/ win streak, tuy nhiên nếu bạn win mỗi trận bạn dc extra 1 gold. tức là kể cả bạn có lose streak thì so với thằng có Win Streak  nó cũng đang hơn bạn 1 gold mỗi round. Tiếp nữa nếu bạn có Win Streak thì mỗi round bạn dc + free 4 gold, tức là bạn đang nhận ngang tiền với 1 thằng ko có Win Streak hay ls (tức là nó thắng thua xen kẽ ) mà trữ dc 40 gold ( interest 4 gold của nó ).

Cách tính bạn có thể xem qua bài viết này:

Tức là sao? là bạn dùng 40 gold của bạn để build line up khỏe và có Win Streak, còn nó thì trữ tiền để lên 50 gold, vừa mất máu vừa chậm. Nó trữ tới 40 gold vẫn bằng bạn dùng sạch tiền mỗi round vẫn có 9 gold, VÀ bạn ko mất máu. Nếu có tới 50 gold thì mỗi round bạn chỉ cần trữ ít nhât 10 gold để sinh interest 1 gold là cũng đã bằng nó full bank 50 gold rồi. Thêm nữa là khi line up bạn đủ khỏe và có Win Streak, bạn chỉ cần 5 round là full bank 50 gold, trong khi nó trữ sớm từ đầu nó vừa mất máu vừa mất 7-8 round không dùng tiền. Và khi có Win Streak, bạn chỉ cần giữ dc nó, tiền bạn trữ 10-20 gold mỗi round đã bằng thằng khác trữ 50 gold rồi, nên thực sự bạn chả cần 50 gold luôn, tới 50 gold chỉ là sure kèo late game thôi. Nên dùng tiền và giữ còn 10-20 để GIỮ dc Win Streak kéo dài tiếp là qtrọng nhất khi bạn đã có dc Win Streak.

Người chơi với nhân phẩm cao và đầu tư Line Up ngon thì tỉ lệ thắng cao hơn nhiều

Việc đầu tư để có dc Win Streak và giữ dc Win Streak gần như là điều cực kì qtrọng của early game mà nhiều ng vẫn chưa hiểu dc. nên đừng thắc mắc tại sao trong lobby của bạn tự nhiên có thằng bishop 7 8 gì đấy mới vào nó cứ dùng tiền như đại gia mà lại tự thắc mắc nhé, có khi họ rất biết chơi đấy.

Khi bạn đã hiểu dc cái này, thì gần như những player trong pub knight này nọ gần như không phải đối của bạn, và khá sure mỗi game bạn đều ít nhất cũng top 2. Hiểu và áp dụng dc thực sự cái này sẽ sure kèo đưa bạn lên bishop mà ko fải spam 1 line up broken nào cả.

Image result for win streak dota auto chess

Ít ra việc có Win Streak khiến bạn sướng hơn

Outputing pressure ( gây áp lực ra ngoài)

Nếu bạn đã hiểu việc quan trọng của gây dựng line up lấy Win Streak early game, vậy nếu giờ trong lobby của bạn th nào cũng hiểu điều đó?

Trò chơi cho bạn gặp đối thủ theo vòng tròn, round này bạn gặp th này round khác bạn gặp th khác. Nếu line up của bạn trash shit và bạn thích giữ tiền luôn từ sớm thì bạn mặc định dễ dàng cho thằng khác 1 ez win, hoặc tệ hơn là ez Win Streak. Nên bạn build line up khủng để vác quân địt th khác, cho nó sống ko yên ngủ ko ngon, hành động này gọi là output pressure.

Trong 1 lobby biết chơi thì pressure sẽ cực cao, tất cả 8 player đều sẽ chạy đua vũ trang để địt th khác, nhằm kiếm Win Streak cho bản thân cũng như phòng chống Win Streak của thằng khác. Bạn sẽ ko thấy điều này trong pub vì các player chỉ mặc định chờ hero của họ và giữ tiền, nên pressure sẽ rất thấp và nếu bạn tận dụng điều đó thì ez Win Streak ez win ez life cho bạn. Thế nên việc giữ line up của mình có độ tàn sát cao là rất qtrọng.

Vậy lúc đấy thì phải làm gì?

Well cái này là đoạn chơi game của bạn, chọn hero xếp line up như nào để ăn, bán máu bán thận hay thế nào đấy là tùy bạn khôn hơn nó hay nó hơn bạn. điều qtrọng là giữ cho ko có 1 thằng nào trong lobby có Win Streak cả, như thế bạn ko cần fải lo lắng vì lượng tiền của ai cũng đang ngang nhau.

Image result for win streak dota auto chess

Cần tham khảo bạn xem qua các bài viết này:

Tip: ví dụ như cá nhân mình trong lobby nhiều ng biết chơi thì gần như ít nhất là 10 round đầu có xu nào mình tiêu mẹ hết, xây line up và up lv sớm va chạm nhau với chúng nó. kể cả ko có dc Win Streak thì cũng ngăn bọn nó ko có Win Streak thịt mình.

Nguồn bài viết: Dương Rico, Tuấn Hiệp và cộng đồng Dota Auto Chess

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang