Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Bài viết này giúp cho bạn có được danh sách 11 quần cờ có giá trị nhất trong Dota Auto Chess mà bạn nên trữ ngay khi có được nó trong bảng Roll nhé

Xem Thêm:

Lycan (Human/Beast – Warrior) - 1-star HP: 750 - 1-star damage: 55

Là quân cờ khá đa dụng trên bàn cờ, với 2 hệ là Human cùng với Beast vậy nên bạn có thể kết hợp Lycan với rất nhiều những vị tướng cùng class khac. Ngoài ra vì là Class Warrior nên Lycan cũng có thể đóng vai trò là tướng tank trong đội hình của mình.

Với kỹ năng gọi sói ( 300 Hp, 75 sát thương ở cấp 1) bạn sẽ có thêm nhiều unit trên bàn cờ giúp khắc chế rất tốt những quân cờ sát thương phép đơn mục tiêu.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Bạn có thể kết hợp Lycan với rất nhiều những vị tướng cùng class khac

Shadow Fiend (Demon – Warlock) - 1-star HP: 450 - 1-star damage: 75

Trong rất nhiều trận đấu thì việc mong muốn có 1 lượng sát thương lớn vào giai đoạn đầu game và mid game thì Hunters và Assassins không hề là lựa chọn tốt nhất do đó đây là lúc mà Shadow Fiend nổi lên như 1 ngôi sao sáng. Là quân cờ có sức mạnh vừa sát thương vật lý và sát thương phép thuật - Do là Demon nên dame tay có thêm 50% pure dame.

Ngoài ra về late nếu bạn có thêm Warlock thì team sẽ được thêm hiệu ứng 20% hút máu giúp các tướng gây sát thương mạnh như Shadow Fiend hay Troll, Slark hưởng được rất nhiều lợi ích. 

Tuy nhiên vì có lượng máu khá giấy nên Shadow Fiend cần đặt vào bàn cờ 1 cách cẩn trọng và tránh sự tấn công từ các Assassins nếu không muốn mất quá sớm mà chưa kịp gây ra sát thương gì.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

vì có lượng máu khá giấy nên Shadow Fiend cần đặt vào bàn cờ 1 cách cẩn trọng và tránh sự tấn công từ các Assassins

Doom (Demon – Warrior) - 1-star HP: 1050 - 1-star damage: 115

Với chỉ số máu và sát thương tay to nhất game, Doom vừa có thể khóa cứng 1 đối thủ vừa có thể đánh dame tay vả chết bất kỳ con tướng nào trên bàn cờ mà không phải lo sợ gì cả. NGoài ra vì là 1 Warrior nên việc đứng ngay đầu chiến tuyến hoàn toàn không phải là cái gì quá khó khăn đối với con quái vật này. Với Doom ở 2 sao thì đây là 1 mục tiêu cực khó nhai và không dễ dàng kết liễu được nó. 

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Doom vừa có thể khóa cứng 1 đối thủ vừa có thể đánh dame tay vả chết bất kỳ con tướng nào trên bàn cờ mà không phải lo sợ gì cả

Kunkka (Human – Warrior) - 1-star HP: 950 - 1-star damage: 82

Quá phổ biến vì là quân cờ 4 sao tương đối dễ có. Ulti Ghost ship không chỉ sát thương to mà còn có khống chế làm choáng khá lâu lên 1 vùng diện tích khá hiệu quả. Nếu bạn đặt được Kunkka vào vị trí đúng thì 1 cú thả thuyền dính toàn team sẽ khiến cho trận đấu 1 chiều với chiến thắng thuộc về bạn. Ngoài ra Vì là Warrior nên Kunkka có khả năng đước trước đội hình để tích mana thả Ghost Ship sớm và nếu kết hợp với Lycan thì những vị tướng Human sẽ có khả năng Disarm đối phương trong 3 giây rất lợi hại.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Là quân cờ tốt có thể lựa chọn mà không cần bất kỳ 1 hiệu ứng nào khác

Troll (Troll – Warrior) - 1-star HP: 950 - 1-star damage: 90

Là vị tướng rất mạnh trong Dota Auto Chess. Troll Warlord là quân cờ cuối cùng trong bộ 4 kết hợp Batrider, Shadow Shaman và Witch Doctor giúp đem lại 30% tốc độ đánh cho toàn team. Điều này giúp cho toàn team của bạn có thể sạc đầy mana sử dụng skill nhanh nhất có thể. Ngoài ra Troll còn thể gây sát thương rất khủng với bị động Fervour tăng tốc độc ủa Troll sau mỗi lần tấn công.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Troll là 1 lựa chọn tốt cho giai đoạn Late game

Alchemist (Goblin – Warlock) - 1-star HP: 1000 - 1-star damage: 60

Về late thì Alchemist là 1 vị tướng đáng sớ để sử dụng nếu bạn đi theo đội hình sát thương vật lý. Với kỹ năng Acid Spray giúp giảm giáp diện rộng và còn gây sát thương vật lý mỗi giây. VỚi Alchemist 1 sao đã có 1000 hp vậy nên Alchemist khá khó để chết. Ngoài ra nếu bạn lấy hiệu ứng của Class Warlock thì sẽ giúp cả team có thêm hiệu ứng hút máu rất có lợi cho các tướng cận chiến.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Alchemist hổ trợ vừa là tank vừa giúp cho những tướng gây sát thương vật lý hiệu quả hơn

Disruptor (Orc – Shaman) - 1-star HP: 700  -  1-star damage: 47

Disruptor là quân cờ đa dụng với mọi chiến thuật trong game. Với kỹ năng Thunderstorm giúp gây sát thương phép diện rộng và cấm sử dụng ở tất cả quân cờ đúng trong vùng ảnh hưởng. Disruptor hiện nay đang là hot pick trong tất cả đội hình Dota Auto Chess. Nếu bạn dùng Disruptor với Orcs thì vị tướng này sẽ được cộng thêm máu giúp khá là trâu bò. Còn nếu sử dụng chung với Line Up Troll cũng rất hiệu quả khi kết hợp với Shadow Shaman tạo hiệu ứng hex ngay lập tức 1 unit bất kỳ mỗi khi bắt đầu trận đấu.

Top 11 tướng mạnh nhất trong Dota Auto Chess mà bạn cần phải có trong bàn cờ

Hot Pick trong thời gian gần đây, Disruptor trong Dota Auto Chess luôn có chỗ đứng cho bất kỳ đội hình nào

Lone Druid (Beast – Druid) - 1-star HP: 800   1-star damage: 55

Lone Druid đang là vị tướng nắm giữ vị trí tanker số một của game khi mà dựa vào Class Druid nên rất dễ nâng cấp lên 3 sao đồng thời kỹ năng Spirit Bear giúp tạo thêm 1 tướng triệu hồi rất trâu trong trận đấu. Nhiều game thủ đã đánh giá thấp kỹ năng này nhưng rất sai lầm vì con gấu được triệu hồi không chỉ tấn công mà còn khóa cứng mục tiêu nhờ vào Passive Entangling Claws.

 Khá trâu mà lại còn khó chịu Lone Druid là quân cờ đáng nâng trong game

Khá trâu mà lại còn khó chịu Lone Druid là quân cờ đáng nâng trong game

Nếu đi theo chiến thuật Druid thì việc tìm kiếm kiếm được Lone Druid  khi Courier đạt cấp độ 5 sẽ khiến cho tỷ lệ thắng của bạn tăng lên khá cao và Lone Druid cũng rất dễ nâng cấp lên lính 3 sao, Cơ chế nâng cấp Lone Druid sẽ được giải thích ở bài viết sau đây.

Dragon Knight (Human/Dragon – Knight) - 1-star HP: 800  -  1-star damage: 55

Là 1 quân cờ mạnh và có thể chơi ở vị trí tuyến trên trong chiến thuật Knight. Dragon Knight cần phải bị đánh để có thể biến thành rồng càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên nếu như bạn có được những quân cờ Species Dragons khác như Viper hay Puck thì Dk sẽ khởi đầu trận đấu với 100 mana và ngay lập tức hóa rồng. Khi đó, bạn nên để Dragon Knight như 1 Dame dealer và để vào phía sau đội hình giúp tối đa hóa lượng sát thương.

Drargon Knight có đủ đồ và có hiệu ứng của Race Dragon sẽ trở thành 1 dame dealer chính hiệu

Drargon Knight có đủ đồ và có hiệu ứng của Race Dragon sẽ trở thành 1 dame dealer chính hiệu

Gyrocopter (Dwarf – Mech) - 1-star HP: 500  -  1-star damage:

 

Là 1 quân cờ 5 Gold với kỹ năng Call Down giúp gọi 2 quả tên lửa phóng xuống bàn cờ gây nên sát thương phép rất mạnh. Tuy nhiên Gyrocopter cũng khá giấy nên bạn cần cân nhắc vị trí đặt quân cờ để có thể giữ cho Gyrocopter vẫn còn sống mà thả chiêu.

Sát thương to và có thể làm dame dealer tầm xa nếu điều kiện cho phép

Sát thương to và có thể làm dame dealer tầm xa nếu điều kiện cho phép

Để hiểu thêm về vị trí đặt quân cờ bạn xem qua bài viết này nhé: 

Tidehunter (Naga – Hunter) - 1-star HP: 950  -  1-star damage: 50

Là phiên bản chất lượng hơn Kunkka rất nhiều khi mà bạn chỉ cần đặt Tidehunter ngay hàng đầu của đội hình để có thể tích nhanh mana và sử dụng Ulti Ravage. Ravage là kỹ năng khống chế diện rộng và gây sát thương phép.  Kỹ năng này có tốc độ cast rất nhanh và không hề có delay do đó lỡ mà lúc Tidehunter gần chết mà đã sạc xong ulti thì chắc chắn quả dưa hấu này sẽ sử dụng ngay lập tức trong khi đó Kunkka còn có động tác gọi thuyền và có thể chết giữa chừng. Đây cũng là 1 kỹ năng giúp bạn lật ngược thế cờ nhanh như người yêu cũ lật mặt bạn.

Tidehunter gần chết mà đã sạc xong ulti thì chắc chắn quả dưa hấu này sẽ sử dụng ngay lập tức trong khi đó Kunkka còn có động tác gọi thuyền và có thể chết giữa chừng. Đây cũng là 1 kỹ năng giúp bạn lật ngược thế cờ nhanh như người yêu cũ lật mặt bạn.

2 Quân cờ dưới đây cũng nên cân nhắc có trên bàn cờ đó là Slark (Naga – Assassin) và Techies (Goblin – Mech). Slark được trang bị vũ trang tận răng và đạt 3 sao có thể tiêu diệt bất kỳ 1 đơn vị lính nào ngoại trừ Doom với kỹ năng khóa chiêu của đối phương, nguyên nhân là do Slark có kỹ năng Shadow Dance giúp Slark có thể vừa hồi máu vừa đánh đối phương mà không lo sợ bị đánh lại. Đối với Techies thì do sát thương từ Remote Mine quá to nên chỉ cần cho quả bom di động này đứng đầu đặt 1 quả bom và xem đội bạn mất ít nhất là nửa cây máu.

Trên đây là những quân cờ mà Lag.vn gợi ý cho bạn, nếu bạn có những chiến thuật khác cứ vui lòng góp ý trên email info@lag.vn nhé. 

Xin cảm ơn

 

Xem Thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang