Dota Auto Chess: Chi tiết tỉ lệ chính xác ra các tướng từ 1 Gold đến 5 Gold bạn cần biết

Tỉ lệ ra được những con tướng trong Dota 2 Auto Chess hoàn toàn tùy thuộc lượng vàng mà chúng đáng giá, số lượng quân cờ đã có trong game và cấp độ của Courier. Hãy cùng xem qua chính xác tỉ lệ này ra sao nhé.

Dota Auto Chess: Chi tiết tỉ lệ chính xác ra các tướng từ 1 Gold đến 5 Gold bạn cần biết

Là 1 chế độ mang nặng tính hên xui may rủi với cơ chế RNG, Dota Auto Chess là tựa game vô cùng nhân phấm nếu bạn là 1 người chơi chỉ thuần thục từ 1 đến 2 Line up. Gần như không có cách nào biết được trước bạn sẽ nhận được quân cờ nào trong ván đấu kế tiếp do đó bạn nên xây dựng chiến thuật dựa trên việc quan sát bàn cờ của đối phương.

Xem Thêm:

Theo 1 cơ chế nhất định là số lượng quân cờ trong 1 ván đầu là hoàn toàn cố định theo cơ chế sau:

Theo cơ chế cố định, số lượng quân cơ trong mỗi ván đầu đều theo thuật toán - "Số lượng quân cờ trong pool trên bàn 8 người, trong đó Loại lvl1 (tốn 1 gold) - 45 quân. Loại lvl2 (tốn 2 gold) - 30 quân. Loại lvl3 (tốn 3 gold) - 25 quân. Loại lvl4  (tốn 4 gold) - 15 quân. Loại lvl5  (tốn 5 gold)  - 10 quân". Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng những quân cờ thuộc Class Goblin hoặc những quân cờ có giá trị 1 Gold thì việc nâng cấp Courier là hoàn toàn không phù hợp vì Courier càng cao thì tỉ lệ ra những quân cờ 1 Gold sẽ càng hiếm hơn.

Theo đó người chơi có thể tham khảo bản số liệu dưới đây để biết được tỉ lệ của những quân cờ từ giá trị 1 Gold đến 5 Gold. Trong đó những hàng dọc bên trái sẽ cho bạn biết cấp độ của Courier còn Hàng ngang trên cùng sẽ cho bạn biết số lượng quân cờ đã xuất hiện trên toàn bản đồ ( bao gồm cả bàn cờ của bạn và tất cả bàn cờ của đối phương

P.s.Yêu cầu Infogame.vn không sử dụng Tool để lấy bài của Lag.vn

Tỉ lệ ra 2 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 2 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 3 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 4 quân Gold Dota Auto Chess

 

Tỉ lệ ra 5 quân Gold Dota Auto Chess

Bảng đầy đủ bạn đọc có thể xem tại đây

Yêu cầu Infogame.vn không sử dụng Tool để lấy bài của Lag.vn

 

Xem Thêm:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang