Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu cách bạn có thể farm coin và tiền nhiều nhất trong một tuần để có thể mua mọi thứ mà mình muốn trong Anthem nhé.

Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ

Đơn vị tiền tệ trong Anthem là gì?

Tiền trong Anthem được chia ra làm 2 loại chính: Coin có thể farm ngay trong game và Shard đổi từ tiền nạp bên ngoài. Đối với Shard thì khá rõ ràng, bạn chỉ cần nạp tiền để mua mọi thứ mà mình cần và mong muốn, đơn giản nhưng cực tốn.

Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ 2

Trong khi đó, Tiền thông thường (Coin) có thể dùng để mua trang phục, sơn in, armor pack, nguyên liệu ráp đồ. Ngoài ra Coin cũng có thể dùng để mua trang bị trong shop, chế tạo trang bị và vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình.

Do chúng ta chỉ cần tập trung farm càng nhiều Coin càng tốt, dưới đây sẽ là một số phương pháp farm Coin nhanh nhất trong Anthem dành cho tân thủ.

Hoàn thành các nhiệm vụ

Trong số các cách kiếm Coin trong Anthem, làm tất cả nhiệm vụ trong game - cả Cốt truyện Story lẫn Challenge từ freeplay đều có phần thưởng Coin. Thời gian bắt đầu game thì các nhiệm vụ hướng dẫn sẽ cho bạn kha khá Coin,. tuy nhiên thời gian sau đó thì Coin sẽ khó kiếm hơn tí xíu.

Để làm nhiệm vụ farm Coin nhanh nhất, bạn có thể tập trung các loại nhiệm vụ quan trọng như daily, weekly và monthly trial. Bạn có thể xem các nhiệm vụ này tại Lucky Jak tại Fort Tarsis hub, Path of Glory trong Journal cá nhân đều được. Dĩ nhiên, Coin từ daily sẽ ít hơn các nhiệm vụ weekly và monthly (hoặc nếu không có Coin vẫn có nguyên liệu cần thiết).

Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ 3

Ngoài ra, các nhiệm vụ trong game vẫn có thể được tập trung làm trước để nhận thêm Coin và loot cơ bản cho bạn. Nếu còn thiếu Coin nữa thì các nhiệm vụ Freeplay từ thế giới mở, nhiệm vụ càng khó thì Coin càng nhiều (mỗi nhiệm vụ khoảng 20 phút là xong ngay).

Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ 4

Sử dụng hệ thống Alliance

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ dành cho nông dân chăm farm, Anthem cũng có một hệ thống "hảo hữu" đặc biệt giúp bạn có thêm đồng minh và được thưởng kèm Coin - dù họ không chơi cùng với mình.

Anthem: Hướng dẫn cách farm tiền Coin nhanh và đơn giản nhất cho tân thủ 5

Miễn có bạn trong friendlist đang chơi Anthem, bạn sẽ nhận được x5 điểm Friend Bonus cho mỗi người bạn. Số bạn chơi game càng cao, lượng Coin thưởng mỗi tuần càng nhiều. Vào mỗi cuối tuần, các game thủ có thể lọc ra các game thủ ít chơi hoặc không chơi để xóa bạn và tuyển thêm bạn mới và mọi người cùng nhận được Coin mỗi tuần!

Ngay cả khi không kết bạn, hệ thống cũng tự kết nối bạn thân với các game thủ random mà bạn gặp trong những trận đấu mới nhất. Dù không kết bạn, nếu ngẫu nhiên hoặc xếp team chơi cùng càng nhiều thì lượng Coin thưởng vẫn trao đều cho bạn mỗi tuần.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang