Cha đẻ của Anthem rời Bioware sau gần 10 năm gắn bó

Jonathan Warner – người đứng sau tựa game Anthem đã rời studio sau hơn 10 năm gắn bó và không chia sẻ gì về lí do mà anh rời đi

Warner đã thông báo trên Twitter của mình về việc anh sẽ rời Bioware studio sau gần 10 năm làm việc ở đây.

“Vì thế, hôm nay là ngày cuối cùng của tôi ở Bioware. Tôi sẽ chuyển đi để bắt đầu những điều mới mẻ cho mình. Bioware suốt những năm qua giống như là một mái nhà của mình và tôi chúc nó sẽ có thật nhiều điều tốt đẹp. [Dragon Age, Mass Effect và Star Wars: The Old Republic đã nắm trong tay những người tài giỏi và tôi thật sự muốn trải nghiệm chúng từ màn hình máy tính.”

Cha đẻ của Anthem rời Bioware sau gần 10 năm gắn bó

Quyết định rời đi của Warner chỉ sau vài tháng khi Bioware thông báo rằng họ sẽ ngừng phát triển cho tựa game Anthem

Sau một khởi đầu tệ hại vào năm 2019, và Bioware đã lên kế hoạch cải tổ lại cho tựa game này nhằm khiến cho nó trở nên tốt hơn với sự thêm vào của các tính năng như đi cảnh, loot đồ và các tính năng xã hội. Nhưng thật không may, với cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19 và quyết định tập trung vào Dragon Age với Mass Effect mà đứa con này của họ đã bị bỏ rơi, kế hoạch ấy đã không bao giờ được thực hiện.

Cha đẻ của Anthem rời Bioware sau gần 10 năm gắn bó 2

Đây là tin buồn mới nhất trong chuỗi sự kiện những nhân vật quan trọng của công ty lần lượt ra đi. Vào năm ngoái, Casey Hudson – tổng giám đốc của Bioware và Mark Darrah, quản lí điều hành của Dragon Age 4 cũng đã rời bỏ studio này.

Mặc cho những sự thay đổi về nhân sự này, CEO của EA là Andrew Willson nói rằng ông rất, rất tự tin vào tương lai của studio, một tương lai với Dragon Age 4, Mass Effect Legendary Edition và series game cùng tên.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang