LMHT - Chính thức teaser tướng mới Gwen và bộ kỹ năng cực đẹp mắt

LMHT đã chính thức ra mắt vị tướng mới với tên gọi là Gwen là 1 con búp bê được làm ra bởi Isolde ( Vợ của Viego) và nay nó đã sống dậy.

Vừa được ra mắt trong vòng vài phút vừa qua, vị tướng mới này cuối cùng cũng ra mắt với tên gọi chính thức là Gwen

Rất nhiều giả thuyết cũng xuất hiện xung quanh vị tướng này và mọi người cho rằng là có mối quan hệ mật thiết với Isolde - người vợ của Viego. Gwen được tạo nên từ ý tưởng là 1 con búp bê cho Isolde làm ra sau đó trở nên có sự sống nhờ ảnh hưởng bởi phép thuật của Vị vua vô danh.

LoL-Weapons-Gwen

Theo Riot, vị trí của Gwen có thể là 1 đấu sĩ AP và sẽ có vị trí ở đường trên cùng với vũ khí là cây kéo và 1 cây kiếm nhỏ kiểu phương tây.

Ngoài ra trên cộng đồng mạng cũng đã lan truyền đoạn clip giới thiệu bộ kỹ năng của Gwen với thiết kế vô cùng đẹp mắt và được lòng người hâm mộ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang