LMHT: Game thủ sáng tạo ra lối chơi nửa AD nửa AP cực mạnh dành cho Varus

Một lối chơi có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm của vị tướng này trong thực chiến

Đã từ khá lâu rồi thì Varus luôn được game thủ áp dụng lối chơi Sát lực nằm tối ưu hóa lượng sát thương của vị tướng này. Tuy nhiên lối chơi Sát lực có một nhược điểm đó là sẽ càng yếu về cuối trận, trong khi đó thì Varus SMPT lại rất mạng về cuối trận nhưng lại cực kì yếu tại giai đoạn đầu trận.

Và trong một phát hiện mới nhất của game thủ thì họ đã tìm cách để phối hợp 2 lối chơi này lại với nhau với trang bị Thần Kiếm Muramana làm tiền đề. Nhờ trang bị này mà người chơi có thể vượt qua được giai đoạn đầu trận nhờ vào việc nâng max Q + Thần Kiến Muramana + Giày Khai Sáng. Càng về sau khi mà có thể kiếm được một lượng tiền tương đối thì hãy bắt đầu lên những món trang bị SMPT như Mặt Nạ Thống Khổ hay Bão Tố Luden.

LMHT: Game thủ sáng tạo ra lối chơi nửa AD nửa AP cực mạnh dành cho Varus

Với lối chơi này thì người chơi ngoài việc có thể khắc phục được lượng sát thương quá yếu ở giai đoạn đầu trận mà còn giúp cho bạn có thể sử dụng vàng một cách hiệu quả nhất. Bởi vì 600 năng lượng từ 2 món trang bị như Mặt Nạ Thống Khổ hay Bão Tố Luden sẽ tăng thêm cho bạn 15-16 SMCK cho kỹ năng nhờ vào nội tại của Thần Kiếm. Khi đó chỉ cần một combo Q + R thôi cũng đủ khiến đối phương mất đi 90% máu của mình rồi.

Chưa kể khi mà người chơi áp dụng lối lên trang bị với Giày Khai Sáng, Thần Kiếm Muramana, Thăng Tiến Sức Mạnh, Mặt Nạ Thống Khổ/Bão Tố Luden sẽ giúp cho chiêu cuối của Varus có hồi chiêu cực kì thấp, chỉ khoảng 40 giây ở cấp độ 2 và đây là thứ để người chơi có thể thực hiện combo thường xuyên hơn rất nhiều.

Sau khi lên những món trang bị Thần Thoại thì lối xây dựng Varus SMPT sẽ trở nên đa dụng hơn rất nhiều, kèm theo đó khi mà Kính Nhắm Ma Pháp và Động Cơ Vũ Trụ đang là 2 món trang bị rất mạnh hiện tại thì Varus hoàn toàn có thể tối ưu hóa được sức mạnh của cả 2 món trang bị này (ưu tiên lên trước Kính Nhắm Ma Pháp).

Những ô trang bị trống còn lại thì bạn có thể lựa chọn Nanh Nashor (nhất là khi được kết hợp với Thần Kiếm) sẽ tạo ra một lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn dành cho Varus khi kết hợp những đòn đánh tay lẫn kỹ năng với nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc lên Mũ Phù Thủy Rabadon để chống tank hay một món trang bị phòng thủ cuối cùng cũng rất tốt.

LMHT: Game thủ sáng tạo ra lối chơi nửa AD nửa AP cực mạnh dành cho Varus 2

LMHT: Game thủ sáng tạo ra lối chơi nửa AD nửa AP cực mạnh dành cho Varus 3

Ngọc Bổ Trợ thì người chơi sẽ sử dụng Thiên Thạch Bí Ẩn + Dải Băng Năng Lượng + Thăng Tiến Sức Mạnh + Cuồng Phong Tích Tụ để tạo điều kiện xây dựng Varus SMPT về cuối trận. Còn tại bảng ngọc phụ thì tùy vào đối thủ của mình mà game thủ có thể cân nhắc nhánh Áp Đảo hay Cảm Hứng để lấy lợi thế cho bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang