LMHT có thể sẽ biến thành "Liên Minh Đẩy Lẻ" với buff quá mạnh của Tam Hợp Kiếm tại phiên bản 11.7

Sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ thì Riot Games cũng đã quyết định buff mạnh cho Tam Hợp Kiếm

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ những cập nhật thay đổi tại phiên bản 11.7 của LMHT. Ngoài việc giảm sức mạnh của hàng loạt những cái tên quá bá đạo thì một thay đổi đáng chú ý cũng đã được áp dụng cho Tam Hợp Kiếm. Với thay đổi này thì chúng ta sẽ có thể thấy được sự trỗi dậy của hàng loạt những vị tướng có thiên hướng đẩy lẻ tại phiên bản 11.7 này.

Tam Hợp Kiếm

SMCK cộng thêm tăng từ 25 lên 30.

Tốc độ đánh cộng thêm giảm từ 35% xuống 30%.

Hiệu ứng mới: Khả năng tích cộng dồn tăng SMCK cơ bản giờ đây cũng được tính khi tung đòn đánh lên công trình hoặc tướng.

Nội tại Thần Thoại: Hiệu ứng cũ bị loại bỏ. Giờ đây Tam Hợp Kiếm sẽ gia tăng 3 SMCK, 3 điểm hồi kỹ năng và 3 tốc độ di chuyển với mỗi trang bị Huyền Thoại được hoàn thành.

LMHT có thể sẽ biến thành Liên Minh Đẩy Lẻ với buff quá mạnh của Tam Hợp Kiếm tại phiên bản 11.7

Với những thay đổi trên thì Tam Hợp Kiếm sẽ không trao cho tướng sở hữu quá nhiều tốc độ đánh như trước nữa, tuy nhiên trang bị này lại cung cấp thêm 30% SMCK chỉ bằng việc đánh lên công trình hoặc tướng. Nếu hiểu một cách đơn giản thì Tam Hợp Kiếm mới sẽ không khiến cho người chơi đánh nhanh như trước, mà thay vào đó sẽ tăng chất lượng đòn đành của bạn lên tướng và công trình lên rất nhiều.

Chưa kể hiệu ứng cộng dồn của Tam Hợp Kiếm là SMCK cơ bản nên sát thương từ hiệu ứng Kiếm Phép trong Tam Hợp Kiếm sẽ lớn hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của mình. Thêm vào đó là điểm hồi kỹ năng từ nội tại Thần Thoại cũng giúp cho hiệu ứng Kiếm Phép được kích hoạt nhiều lần hơn hẳn. Đây chính là tiền đề để cho các vị tướng Đấu Sĩ có thể gây ra nhiều sát thương hơn trước.

LMHT có thể sẽ biến thành Liên Minh Đẩy Lẻ với buff quá mạnh của Tam Hợp Kiếm tại phiên bản 11.7 2

Thay đổi này cũng có thể giúp cho những vị tướng có thể hướng đẩy lẻ mạnh như Jax, Camille hay Yorick...có thể trở thành những con bài rất mạnh trong meta của phiên bản 11.7. Bởi vì LMHT là game "phá trụ" nên những vị tướng này sẽ có thể định đoạt được kết quả của trận đấu nhờ vào Tam Hợp Kiếm mới.

LMHT có thể sẽ biến thành Liên Minh Đẩy Lẻ với buff quá mạnh của Tam Hợp Kiếm tại phiên bản 11.7 3

Trong những thời gian qua thì Riot Games đã nhận về cho mình rất nhiều những lời phàn nàn từ phía game thủ, bởi hầu hết người chơi cho rằng món trang bị này không xứng đáng để trở thành một trang bị Thần Thoại. Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games mới trao một buff tướng đối hơn cho Tam Hợp Kiểm để trang bị này phù hợp hơn trong vai trò gây áp lực lên công trình.

Ngay sau khi thay đổi này được hé lộ thì nhiều game thủ đã cho rằng đây là một thay đổi vô cùng đúng đắn của Riot Games khi Tam Hợp Kiếm vẫn giữ được giá trị truyền thống của mình, kèm theo đó là hiệu ứng đặc biệt có thể tạo nên sự thay đổi tích cực trong lối chơi của game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang