Resident Evil Re:Verse xác nhận ngày bắt đầu Open Beta

Cộng đồng hâm mộ Resident Evil sẽ có cơ hội trải nghiệm chế độ multiplayer mới của Resident Evil Village ngay từ đầu tháng 4 tới đây

Phần mới nhất trong thương hiệu Resident Evil, Resident Evil Village, sẽ có một chế độ multiplayer mang tên Resident Evil Re:Verse, và thời điểm bắt đầu Open Beta của nó đã chính thức được công bố. Resident Evil Village được công bố lần đầu vào tháng 6 năm 2020, là phần game chính tuyến thứ 10 của seri kinh dị sinh tồn đình đám này, và dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Với chế độ multiplayer Re:Verse, dự kiến một sảnh sẽ có tối đa 6 người chơi, và có thể điều khiển những nhân vật khác nhau xuyên suốt seri Resident Evil để đối đầu lẫn nhau. Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa của cụm từ "những ván đấu kinh dị sinh tồn báo thù" được nhắc đến trong công bố mở cửa Open Beta của Resident Evil Re:Verse, nhưng người hâm mộ nên cẩn trọng trước sự kì vọng của mình.

Resident Evil Re:Verse xác nhận ngày bắt đầu Open Beta

Năm ngoái, Resident Evil 3 Remake đã ra mắt cùng với chế độ multiplayer mang tên Resistance, trong đó một người chơi đóng vai trò chủ mưu sẽ đối phó với 4 người sống sót khác. Chế độ multiplayer này nhận được những đánh giá trái chiều từ cả giới phê bình lẫn người hâm mộ, vì những vấn đề kĩ thuật và lỗi kết nối. Thương hiệu Resident Evil mặc dù có nhiều thế mạnh, nhưng rõ ràng phần chơi multiplayer vẫn là một điểm yếu chí mạng với Capcom. Sẽ rất lý tưởng nếu Resident Evil Village và chế độ multiplayer của nó đều đạt được thành công, nhưng đợt Open Beta này chắc chắn sẽ là "phép thử" đầu tiên cho tiềm năng của Re:Verse. Thời điểm bắt đầu Open Beta sẽ là vào ngày 7 tháng 4 tới đây trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil Re:Verse xác nhận ngày bắt đầu Open Beta 2

Resident Evil Village sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang