Cộng đồng game thủ hoảng hồn khi một nam streamer Call of Duty dùng bánh mì để chơi game

Có lẽ không ai ngờ được rằng có một streamer chơi Call of Duty bằng một ổ bánh mì thứ thiệt

Kể từ khi tựa game Call Of Duty: Warzone ra mắt, đã có rất nhiều phiên bản tay cầm độc lạ đã được người chơi sử dụng. Từ việc sử dụng những nhạc cụ khí như sáo, kèn, và tới bây giờ là thực phẩm. Một streamer của tựa game này gần đây đã tham gia vào trend này với việc biến một ổ bánh mì thành tay cầm điều khiển để chơi game. Thậm chí anh ta còn cắn một miếng để chứng minh đó là đồ thật cho người xem.

Cộng đồng game thủ hoảng hồn khi một nam streamer Call of Duty dùng bánh mì để chơi game

Thật ấn tượng khi thấy sự sáng tạo của các người chơi khi dùng trống hay là sáo để biến nó thành một chiếc controller chơi game, nhưng tới phiên anh chàng này trổ tài thì nó đã bước sang một level hoàn toàn khác. Khi ngày càng có nhiều người chơi bằng tay cầm xuất hiện, tựa game này đã có thêm một bộ luật mới là cấm những tay cầm được mod, tức là được chỉnh sửa, nhưng mà không có luật nào chống lại một ổ bánh mì cả.

Một thành viên đã chia sẻ trên Reddit về một streamer sử dụng bánh mì để chơi game. Trong clip là một anh chàng streamer cầm một ổ bánh mì với dây nhợ và nút bấm được gắn trên đó. Khi anh ta di chuyển ổ bánh mì, nhân vật trong game của anh ta cũng di chuyển theo nhờ vào cảm ứng chuyển động được gắn trong ổ bánh. Có vẻ như ổ bánh giúp anh chàng di chuyển nhanh hơn và cũng mượt mà không kém một chiếc tay cầm bình thường tí nào. 

Trong phần bình luận, người chơi đã trêu đùa về việc anh ta xử lí người chơi bằng đồ ăn. Họ nhận ra rằng người bị hạ gục sẽ không bao giờ biết được chuyện gì sẽ diễn ra, nhưng nếu họ biết, đó sẽ là một sự bối rối không hề nhẹ khi họ bảo rằng mình bị hạ gục bằng một ổ bánh mì.
Anh chàng streamer cũng đã giải thích cách mà controller bánh mì hoạt động. Ổ bánh được gắn lên một nùi nút bấm, một con quay hồi chuyển và một số băng keo cách điện. Chiếc tay cầm này chịu được tới 8h chơi liên tục, khá ấn tượng với một chiếc tay cầm bánh mì.

Sử dụng tay cầm bằng thực phẩm đã trở nên cực kì ấn tượng trong cộng đồng game thủ, và các streamer đãng tận dụng điều đó vô cùng triệt để, và ngay cả khi Sony đã cấm người chơi sử dụng tay cầm làm bằng chuối. Nhưng liệu họ đã ngờ tới việc một chiếc tay cầm bằng bánh mì hay chưa?
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang