LMHT: Cha đẻ của vị tướng Viego khoe quả đầu hói vì làm việc quá sức, game thủ bất ngờ gọi hồn Vandiril

Video hiện đang gặp quá nhiều lỗi và cha đẻ của vị tướng này phải làm việc lao lực đến nỗi hói cả mái đầu

Nếu nói về một công việc chịu nhiều áp lực nhất trong Riot Games thì chúng ta có thể nhắc đến vị trí của nhóm cân bằng và thiết kế tướng. Khi mà đội ngũ truyền thông và tổ chức giải đấu Esports của LMHT luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ bằng những sự kiện, sản phẩm cực chất thì đội cân bằng game liên tục phải chịu áp lực cực lớn từ phía người chơi của mình.

Tất nhiên không ai lại muốn bản thân mình bị chỉ trích cả và đội ngũ thiết kế, cân bằng tướng luôn phải nỗ lực hết mình để có thể giúp LMHT trở nên cân bằng hơn từng ngày, hay chí ít là cũng ở mức "chấp nhận được". Dù vậy không phải lúc nào thì mọi việc cũng suôn sẻ như mọi người nghĩ và LMHT trong thời gian gần đây liên tục gặp lỗi khiến cho game thủ cảm thấy chán nản, đội ngũ cân bằng cũng....ngán ngẩm không thôi.

Và cái tên khiến cho trò chơi liên tục gặp lỗi có thể nhắc đến đó chính là vị tướng mới Viego, hay còn một tên gọi khác là Kẻ thù của nhóm cân bằng tướng.

LMHT: Cha đẻ của vị tướng Viego khoe quả đầu hói vì làm việc quá sức, game thủ bất ngờ gọi hồn Vandiril

Cụ thể thì kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Viego đã liên tục gặp 100 lỗi lớn nhỏ khác nhau, và tất nhiên người chịu trách nhiệm lớn nhất trong việc chỉnh sửa vị tướng này đó chính là Riot August - cũng chính là người đã sáng tạo ra Viego. Anh cũng là người từng chịu trách nhiệm cho những vị tướng nổi tiếng khác trong LMHT như Ekko, Jinx, VI, Senna, Gnar, Jhin và Kayle, đồng thời là trưởng nhóm cân bằng game của Đấu Trường Chân Lý mùa 1.

Nhưng việc điều chỉnh lại Viego có lẽ là một việc đang vượt ngoài tầm kiểm soát của Riot Games bởi lối chới của hắn quá đặc biệt và điều này đã khiến cho Riot August rơi vào trạng thái "trầm cảm" triền miên. Mới đây nhất chính là một bức ảnh được chính Riot August đăng tải đã khiến cho cộng đồng game thủ "cười như được mùa" sau một năm làm việc của mình.

Cụ thể thì từ tháng 03/2020 đến tháng 03/2021 thì tóc của August đã "bay màu", để lại một chiếc đầu hói cùng râu ria mọc khắp cả mặt. Từ một anh chàng kỹ sư IT ngày nào mà August giờ đây chẳng khác gì một ông chú cả.

LMHT: Cha đẻ của vị tướng Viego khoe quả đầu hói vì làm việc quá sức, game thủ bất ngờ gọi hồn Vandiril 2

Tất nhiên hình ảnh này của August chỉ mang tính tự "dìm hàng" bản thân là chính, bởi dù mất đi mái tóc thì chỉ cần tút tát lại một tí trông August vẫn rất phong độ. Tuy nhiên việc một người làm việc tại Riot Games phải đảm nhận số lượng công việc lớn đến nỗi....hói cả đầu là một điều khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi bàn tán xôn xao.

Và người bất ngờ bị gọi ra để "lãnh đạn" và bị yêu cầu phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho mái đầu của August không ai khác mà đó chính là Vandiril - YouTuber nổi tiếng với biệt tài "soi lỗi" trong LMHT.

LMHT: Cha đẻ của vị tướng Viego khoe quả đầu hói vì làm việc quá sức, game thủ bất ngờ gọi hồn Vandiril 3

Vandiril cũng chính là người đã khám phá ra hơn phân nửa bug của Viego và tất nhiên cứ mỗi lần Vandiril đăng tải một video là những người làm việc nhóm thiết kế và cân bằng tướng của Riot Games phải nhanh chóng "chạy đôn chạy đáo" để sửa cho bằng hết những lỗi mà Youtuber này soi ra được. Thế nên việc cho rằng Vandiril chính là nguyên nhân khiến cho August bị hói đầu cũng không hề oan uổng một chút nào cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang