LMHT: Ekko từng có nội tại vô cùng bá đạo, cho phép dịch chuyển toàn bản đồ trong nháy mắt

Ekko là một trong những vị tướng tương đối cân bằng trong LMHT, tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết rằng nội tại của vị tướng này trước đây còn bá đạo hơn rất nhiều

Ekko là một trong những vị tướng vô cùng thú vị của LMHT khi sở hữu một nội tại độc đáo mang tên Động Cơ Z Cộng Hưởng. Khi có thể tích được 3 đòn đánh hay chiêu thức lên đối thủ thì vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương lớn, điều đó giúp cho Ekko có thể trao đổi chiêu thức và đi đường cực kì tốt với nhiều đối thủ khác nhau.

LMHT: Ekko từng có nội tại vô cùng bá đạo, cho phép dịch chuyển toàn bản đồ trong nháy mắt

Tuy nhiên mới đây, trưởng bộ phận thiết kế tướng của LMHT - Riot August đã hé lộ về ý tưởng gốc mà nhóm thiết kế từng muốn thực hiện khi tạo ra Ekko và nội tại cũ của vị tướng này khi được hé lộ đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

LMHT: Ekko từng có nội tại vô cùng bá đạo, cho phép dịch chuyển toàn bản đồ trong nháy mắt 2

Trong những phiên bản test đầu tiên thì nội tại của Ekko có nội dung cụ thể như sau:

“Mỗi đòn đánh hay kỹ năng thứ 3 của Ekko lên cùng mục tiêu gây thêm Sát Thương Phép. Nếu mục tiêu là Tướng, Ekko cướp 50% Tốc Độ Di Chuyển trong 2 giây. Sau đó hồi 30% Máu đã mất trong 4 giây trước. Đồng thời, đòn đánh kế tiếp của Ekko đưa vị tướng này dịch chuyển lập tức đến bất kỳ vị tướng nào xuất hiện trong phạm vi màn hình của mục tiêu gốc. Khả năng này không thể kích hoạt trên cùng mục tiêu mỗi 3 giây”.

LMHT: Ekko từng có nội tại vô cùng bá đạo, cho phép dịch chuyển toàn bản đồ trong nháy mắt 3

Vì là người trực tiếp tạo ra Ekko nên Riot August đã vô cùng hào hứng khi hé lộ về quá trình tạo ra vị tướng này. Theo như những tiết lộ bạn đầu thì khả năng "dịch chuyển" bằng đòn đánh thường của Ekko có tầm thi triển lên đến 1500.

Nếu nội tại này không bị thay đổi ở phiên bản chính thức thì Ekko chắc chắn sẽ là một trong những vị tướng bá đạo nhất LMHT bởi khả năng liên tục chuyển đổi mục tiêu, gây hiệu ứng, tạo giáp, hồi máu cũng như cả đảo ngược thời gian. Đó chẳn khác gì là một cơn ác mộng đối với những ai phải đối đầu với vị tướng này cả.

LMHT: Ekko từng có nội tại vô cùng bá đạo, cho phép dịch chuyển toàn bản đồ trong nháy mắt 4

May mắn thay Riot Games đã nhận ra được sự bá đạo quá đỗi của vị tướng này và nhanh chóng điều chỉnh nội tại của Ekko sao cho phù hợp với meta của LMHT hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì Ekko vẫn được xem là một trong những vị tướng thành công nhất LMHT và liên tục được sử dụng trong những trận đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang