LMHT: Xuất hiện mẹo cực căng để Ornn có thể thắng mọi kèo Đấu sĩ sát thương vật lý tại đường trên

Với mẹo này thì Ornn hoàn toàn đủ khả năng để thẳng đường trước hầu hết những tướng sát thương vật lý tại đường trên

Đối với cộng đồng LMHT phương Tây thì LS có thể được xem là một trong những phân tích viên và BLV có tiếng khi độ am hiểu về trò chơi của anh là vô cùng nhiều. Thậm chí LS còn đưa ra rất nhiều những lời khuyên hữu ích cho game thủ LMHT để có thể chơi game một cách tốt hơn.

Và mới đây thì LS đã chia sẻ với game thủ một mẹo vô cùng hữu ích khi chơi vị tướng Ornn nhằm đảm bảo bạn luôn thắng kèo trước những vị tướng Đấu Sĩ sát thương vật lý tại Đường trên. Mẹo cụ thể như sau:

Đầu tiên người chơi sẽ chọn cho mình điểm ngọc Thị Trường Tương Lai và mua 1 Giáp Lục làm trang bị khởi điểm. Khi đó bạn sẽ có cho mình 200 vàng khi ra đường.

LMHT: Xuất hiện mẹo cực căng để Ornn có thể thắng mọi kèo Đấu sĩ sát thương vật lý tại đường trên

Trong đợt lính đầu tiên, nếu như bạn may mắn có thể ăn được cả 6 con lính thì bạn sẽ có cho mình khoảng 105 vàng, cộng thêm số vàng dư khởi điểm thì tổng số vàng sẽ là 305. Lúc này bạn đã có thể đúc ngay cho mình một chiếc Áo Choàng Gai nhờ vào điểm Thị Trường Tương Lai và nội tại độc đáo của Ornn.

LMHT: Xuất hiện mẹo cực căng để Ornn có thể thắng mọi kèo Đấu sĩ sát thương vật lý tại đường trên 2

Việc phải đối đầu với một Ornn có Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ 5 của trận đấu chẳng khác gì một cơn ác mộng với những Fiora hay Aatrox cả, trừ khi có người Đi rừng hỗ trợ, nếu không thì Ornn sẽ hoàn toàn thoải mái trong việc ép góc và đè đường đối phương.

LMHT: Xuất hiện mẹo cực căng để Ornn có thể thắng mọi kèo Đấu sĩ sát thương vật lý tại đường trên 3

Tất nhiên đây chỉ là một mẹo khi mà bạn đối đầu với những vị tướng Đấu Sĩ sát thương vật lý mà thôi, còn khi gặp những tướng sát thương phép như RUmble hay Ryze thì hãy vẫn tiếp tục chơi theo cách thông thường nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang