Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online

Sau khi sửa được một lỗi tồn đọng từ 8 năm trước thì game thủ đã được Rockstar thưởng nóng 10.000 USD như một sự trân trọng đến công sức của game thủ này

Nếu như bạn là một người yêu thích những trò chơi thuộc series Grand Theft Auto của Rockstar thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với GTA Online. Tuy nhiên một trong những rắc rối của trò chơi này đó chính là những vấn đề liên quan đến màn hình đăng nhập khi rất nhiều game thủ luôn gặp phải tình trạng loading game cực kì lâu, kể cả là chế độ chơi đơn hay chơi trực tuyến.

Điều đáng nói ở đây đó là lỗi này không phải mới xuất hiện gần đây, mà nó đã tồn tại suốt 8 năm trời kể từ ngày tựa game này ra mắt và phía Rockstar vẫn chưa thể chỉnh sửa được nó một cách triệt để.

Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online

Sau nhiều năm bất lực thì mới đây Rockstar có thể cải thiện được tốc độ loading màn hình chờ của GTA Online và thành quả này phải kể đến sự giúp sức khổng lồ từ một game thủ.

Cụ thể thì một modder có tên là t0st đã tìm ra được cách để có thể tăng tốc độ loading của màn hình chờ lên đến 70% và phát hiện của anh chàng này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi, thậm chí là cả đội ngũ phát triển của GTA Online. Ngay lập tức Rockstar đã đưa phương phát này vào phiên bản cập nhật lớn sắp tới của mình.

Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online 2

t0st cũng đã chia sẻ rằng trong GTA Online của Rockstar xuất hiện một vài thuật toán khiến cho CPU của người chơi gặp phải tình trạng "nghẽn cổ chai", dẫn đễn việc máy tính phải đọc rất nhiều những thông tin thừa thải rồi mới cho phép người chơi đăng nhập vào game. Anh chàng modder này cũng mong rằng những đóng góp của bản thân có thể giúp cho NSX có thể khắc phục được tình trạng loading quá tệ của GTA Online.

Và như một phần thưởng cho t0st thì Rockstar đã "thưởng nóng" cho anh chàng một số tiền lên đến 10.000 USD vì những đóng góp quá lớn của anh chàng cho sản phẩm của Rockstar. Đây cũng là một động thái cho thấy Rockstar rất trân trọng những đóng góp của game thủ đối với những tựa game của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một chia sẻ đầy tâm huyết mới đây, ông Takuya Chigira – CEO của Cloud Nine (công ty quản lý nữ siêu sao Ado) – đã đưa ra một nhận định gây xôn xao: "Âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn tại các thị trường lớn như Mỹ và châu Âu". Đây không phải là một kết luận bi quan, mà là một cái nhìn trực diện vào thực tế đầy áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Phù Tang năm 2026.

Giải trí
CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

quânQuân Kít

Trong khi Amazon cắt giảm hàng chục nghìn việc làm kể từ cuối năm 2024, tổng thu nhập của CEO Andy Jassy lại tăng lên khoảng 2,1 triệu USD trong năm 2025. Sự chênh lệch này đang thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt khi công ty liên tục nhấn mạnh việc tối ưu chi phí và tái cấu trúc hoạt động nhờ AI.

Công Nghệ
Lên đầu trang