Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online

Sau khi sửa được một lỗi tồn đọng từ 8 năm trước thì game thủ đã được Rockstar thưởng nóng 10.000 USD như một sự trân trọng đến công sức của game thủ này

Nếu như bạn là một người yêu thích những trò chơi thuộc series Grand Theft Auto của Rockstar thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với GTA Online. Tuy nhiên một trong những rắc rối của trò chơi này đó chính là những vấn đề liên quan đến màn hình đăng nhập khi rất nhiều game thủ luôn gặp phải tình trạng loading game cực kì lâu, kể cả là chế độ chơi đơn hay chơi trực tuyến.

Điều đáng nói ở đây đó là lỗi này không phải mới xuất hiện gần đây, mà nó đã tồn tại suốt 8 năm trời kể từ ngày tựa game này ra mắt và phía Rockstar vẫn chưa thể chỉnh sửa được nó một cách triệt để.

Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online

Sau nhiều năm bất lực thì mới đây Rockstar có thể cải thiện được tốc độ loading màn hình chờ của GTA Online và thành quả này phải kể đến sự giúp sức khổng lồ từ một game thủ.

Cụ thể thì một modder có tên là t0st đã tìm ra được cách để có thể tăng tốc độ loading của màn hình chờ lên đến 70% và phát hiện của anh chàng này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi, thậm chí là cả đội ngũ phát triển của GTA Online. Ngay lập tức Rockstar đã đưa phương phát này vào phiên bản cập nhật lớn sắp tới của mình.

Game thủ được Rockstar tặng 10.000 USD sau khi sửa được lỗi loading màn hình quá lâu của GTA Online 2

t0st cũng đã chia sẻ rằng trong GTA Online của Rockstar xuất hiện một vài thuật toán khiến cho CPU của người chơi gặp phải tình trạng "nghẽn cổ chai", dẫn đễn việc máy tính phải đọc rất nhiều những thông tin thừa thải rồi mới cho phép người chơi đăng nhập vào game. Anh chàng modder này cũng mong rằng những đóng góp của bản thân có thể giúp cho NSX có thể khắc phục được tình trạng loading quá tệ của GTA Online.

Và như một phần thưởng cho t0st thì Rockstar đã "thưởng nóng" cho anh chàng một số tiền lên đến 10.000 USD vì những đóng góp quá lớn của anh chàng cho sản phẩm của Rockstar. Đây cũng là một động thái cho thấy Rockstar rất trân trọng những đóng góp của game thủ đối với những tựa game của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang