LMHT: Riot Games hé lộ việc thêm những món trang bị mới trong phiên bản 11.6

Những món trang bị mới của mùa 11 có lẽ vẫn là chưa đủ với Riot Games khi mà hàng game này vẫn còn muốn thêm vào nhiều món trang bị mới vào trò chơi của mình

Mùa 11 của LMHT gây ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ với hàng loạt những món trang bị mới và đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của những trang bị Thần Thoại có thể đem đến cho tướng sở hữu một sức mạnh to lớn.

Dù việc làm quen với những món trang bị mới không phải là dễ, nhưng nhiều game thủ cũng phải thừa nhận rằng mùa 11 đã phần nào khiến cho meta của trò chơi này trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Thậm chí những trang bị Thần Thoại còn có thể đưa những vị tướng tưởng chừng như đã bị lãng quên có thể quay trở lại với LMHT một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

LMHT: Riot Games hé lộ việc thêm những món trang bị mới trong phiên bản 11.6

Những trang bị tình huống cũng xuất hiện nhiều hơn khiến cho người chơi phải thật sự linh hoạt thay đổi cách lên trang bị cho phù hợp với từng trận đấu chứ không thể lên đồ một cách máy móc như trước. Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa phải là đủ bởi trong một hé lộ mới nhất thì Riot Games vẫn còn muốn thêm vào nhiều món trang bị tình huống khác trong LMHT.

Trong thông báo mới nhất của Riot Meddler thì sẽ có ít nhất 2 món trang bị mới xuất hiện trong những phiên bản cập nhật sắp tới. Đầu tiên là một trang bị sẽ cho phép người chơi chống lại những pha băng trụ từ đối phương và khắc chế những vị tướng gánh đội. Món trang bị còn lại sẽ là một món đồ chống chịu để ngăn cản những vị tướng có khả năng đẩy lẻ mạnh.

LMHT: Riot Games hé lộ việc thêm những món trang bị mới trong phiên bản 11.6 2

Tại những phiên bản gần đây, khi mà Bình Thải Hóa Dược và Kiếm Ác Xà đang càng ngày càng được ưa chuộng sau khi được buff mạnh, dù không được nhiều tướng sử dụng nhưng nó vẫn hữu dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Ngoài thông tin về 2 món trang bị mới ra thì Riot Games cũng cho biết rằng những trang bị Thần Thoại cũng đang được cân bằng cho từng lớp tướng, vì thế sẽ không có quá nhiều những trường hợp tăng giảm chỉ số. Việc ra thêm trang bị mới sẽ bắt đầu kể từ phiên bản 1.6 và sẽ hoàn tất sau khi phiên bản giữa mùa được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang