Genshin Impact: Cách nhận, chỉ số và nhân vật phù hợp với kiếm The Flute

Flute có chỉ số tấn công phụ và một thụ động thích hợp. Nó là một phần của Series Wanderer's Troupe.

 

Flute là một trong những thanh kiếm 4 sao tồn tại trong Genshin Impact. Tựa game cung cấp nhiều loại vũ khi để sử dụng cho các nhân vật yêu thích của người chơi .

Genshin Impact: Cách nhận, chỉ số và nhân vật phù hợp với kiếm The Flute

Flute có chỉ số tấn công phụ và một thụ động thích hợp. Nó là một phần của Series Wanderer's Troupe. The Flute đã từng thuộc về vũ công kiếm hiệp của Đoàn Giang Hồ. 

Làm thế nào để có được The Flute trong Genshin Impact

Flute có thể được lấy từ gacha. Nó có sẵn trong cả ba biểu ngữ - Biểu ngữ ký tự giới hạn, Biểu ngữ vũ khí và Biểu ngữ tiêu chuẩn.

Nó đã được xuất hiện trong ba biểu ngữ vũ khí và hiện không được xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí trong Genshin Impact.

Chỉ số tấn công của Flute trong Genshin Impact

Tấn công cơ bản: 42

Tấn công tối đa: 510

Chỉ số phụ tối đa: 41,3% tấn công

The Flute 

Khi tấn công thường hoặc tấn công tích điện sẽ có khả năng tạo ra Sóng Hài. Khi có 5 Sóng Hài liên tiếp sẽ kích hoạt Sức mạnh âm nhạc, gây 100/125/150/175/200% sát thương cho những kẻ địch xung quanh. Sóng hài kéo dài đến 30 giây và tối đa nhận được 1 sóng sau mỗi 0.5 giây.

Các nhân vật phù hợp nhất cho The Flute

1. Jean

 Genshin Impact: Cách nhận, chỉ số và nhân vật phù hợp với kiếm The Flute 2

Jean cung cấp cả DPS và khả năng chữa bệnh. Khả năng hồi phục của cô tăng lên theo đòn tấn công của mình, khiến nội tại của The Flute trở nên hoàn hảo hơn. Cô cũng dựa vào các đòn đánh thường để hồi máu, cho phép The Flute thường xuyên kích hoạt nội tại.

 

2. Qiqi

Genshin Impact: Cách nhận, chỉ số và nhân vật phù hợp với kiếm The Flute 3

Qiqi là một trong những người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact. Cũng giống như Jean, khả năng hồi phục của cô ấy cũng tăng theo đòn tấn công của cô ấy. Sử dụng The Flute cho phép cô ấy hồi một lượng HP lớn.

 

3. Keqing

Nội tại của Flute làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những nhân vật dựa vào đòn đánh thường hoặc tấn công tích điện để gây sát thương, chẳng hạn như Keqing. Đòn tấn công nhanh của Keqing cũng cho phép The Flute dễ dàng kích hoạt nội tại của nó.

Genshin Impact: Cách nhận, chỉ số và nhân vật phù hợp với kiếm The Flute 4

Cho đến nay, Qiqi, Jean và Keqing là những nhân vật Genshin Impact duy nhất được hưởng lợi rất nhiều từ việc trang bị The Flute. Nó không phải là tốt nhất cho DPS phụ ngoài sân như Xingqiu, vì bị động sẽ không thể kích hoạt hiệu quả.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang