LMHT: Phiên bản 11.6 cập nhật cũng là thời điểm mà Volibear Đi rừng được hồi sinh

Đã từ khá lâu rồi thì Volibear dần mất đi vị thế tại khu rừng và phiên bản 11.6 sẽ thay đổi điều đó

Những thay đổi của phiên bản 11.6 đã chính thức được Riot Games công bố và những sự thay đổi mới sẽ có khả năng tạo rất nhiều điều kiện để Volibear có thể quay trở lại với vị trí Đi rừng, nơi mà hắn ta từng tung hoành trong suốt những phiên bản giữa mùa giải 2020. 

LMHT: Phiên bản 11.6 cập nhật cũng là thời điểm mà Volibear Đi rừng được hồi sinh

Theo như giám đốc thiết kế lối chơi của LMHT - Riot Scruffy đã cho biết rằng bản cập nhật của phiên bản 11.6 sẽ bao gồm một số thay đổi cho những mục tiêu cụ thể và Volibear cũng hứa hẹn sẽ có thể quay trở lại khu rừng một cách mạnh mẽ nhất. Thay đổi lớn nhất của Volibear chính là từ kỹ năng (W) Điên Cuồng Cắn Xé sẽ giúp cho Volibear hồi máu từ các quái rừng bị tấn công lên đến 100% sát thương, so với trước đây là 50%.

Kèm theo đó thì sát thương của (E) Gọi Bão cũng tăng lên từ 150-750 lên 750 ở mọi cấp khi tấn công vào quái rừng. Với những thay đổi tuyệt vời đó thì Volibear hoàn toàn đủ khả năng để dọn dẹp hầu hết những bãi quái rừng lớn một cách dễ dàng từ những giai đoạn đầu của trận đấu.

LMHT: Phiên bản 11.6 cập nhật cũng là thời điểm mà Volibear Đi rừng được hồi sinh 2

Ngoài ra thì việc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được buff cũng phần nào cải thiện được sức mạnh của những vị tướng Đi rừng trong meta của game. Volibear cũng từng được kỳ vọng sẽ sử dụng Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng như một món trang bị không thể thiếu trong phiên abrn 11.6 sắp tới, khi mà khả năng dọn dẹp rừng trở nên nhanh chóng hơn thì Volibear sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc can thiệp vào những pha giao tranh từ nhỏ lẻ cho đến giao tranh tổng.

Nếu có thể kết hợp được Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và điểm ngọc Thú Săn Mồi thì Volibear sẽ có thể tiếp cận với những vị tướng mỏng manh của đối phương một cách dễ dàng, thể hiện sự hiệu quả của bản thân trong những pha giao tranh về cuối game. 

Trong phiên bản 11.6 thì Riot Games cũng nhắm đến việc giảm sức mạnh những vị tướng Đi rừng đang rất được ưa chuộng trong meta hiện tại như Hecarim, Karthus và Lillia nhằm tạo điều kiện cho Volibear có một pha comeback hoành tráng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang