Fall Guys Season 4 hé lộ màn chơi đầu tiên mang đậm sắc màu tương lai

Với chủ đề của Mùa 4 sẽ đưa người chơi đến tương lai, Mediatonic vừa hé lộ một trong số các màn chơi mới cho tựa game Battle Royale không vũ khí Fall Guys

Fall Guys đang bắt đầu quá trình hé lộ dần những màn chơi dành cho Mùa 4, với chủ đề tương lai, một chi tiết mà các nhà phát triển dường như sẽ tận dụng tối đa tiềm năng của nó. Ra mắt từ tháng 8 năm 2020, tựa game battle royale nhắng nhít do Mediatonic phát triển đã có bước chạy đà khá thành công. Lấy cảm hứng từ những chương trình truyền hình như Wipeout và Takeshi's Castle, trong game người chơi sẽ điều khiển những sinh vật hình hạt đậu và tranh tài qua một chuỗi những mini-game khác nhau để giành lấy chiếc vương miện duy nhất. Game hiện đang được chú ý sau khi Epic Games xác nhận đã mua lại Mediatonic, một động thái mà nhiều người chơi nhận định là win-win với mọi người.

Fall Guys Season 4 hé lộ màn chơi đầu tiên mang đậm sắc màu tương lai

Theo như chi tiết trong một bài đăng từ tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys, đoạn clip ngắn đi kèm đã giới thiệu một trong số 7 màn chơi mới được lên kế hoạch cho mùa 4. Với tên gọi "Skyline Stumble", màn chơi này sẽ là một đường đua 60 người, và sẽ có những khu vực trọng lực thấp, các trường lực, "Flippity Bippities, Chonky Buttons và Spicy Light Swingers". Có thể thấy màn chơi mới dường như đã lấy một số yếu tố từ các màn trước như Dizzying Heights và Knight Fever, với nhiều tính năng đậm chất tương lai của riêng nó. Skyline Stumble cũng làm nổi bật tông màu tím và xanh dương đầy sống động, tạo cảm giác hoài niệm của giai đoạn thập niên 80. Ngoài ra, mùa 4 của Fall Guys sẽ là mùa đầu tiên sau khi Epic Games mua lại hãng phát triển trò chơi. Rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi những mảng nội dung mới có thể xuất hiện sau thương vụ này.

Fall Guys Season 4 hé lộ màn chơi đầu tiên mang đậm sắc màu tương lai 2

Hiện tại, có hai giả thuyết lớn mà phần đông người chơi nghĩ đến, với điều đầu tiên là một sự kiện crossover với những tựa game khác thuộc Epic, mà khả năng cao nhất chính là Fortnite. Đã từng có thông tin rò rỉ cho biết Fall Guys sẽ có một sự kiện crossover với Fortnite từ trước khi thương vụ mua bán này được công bố. Giả thuyết còn lại là Epic sẽ phát hành miễn phí Fall Guysgiống như đã làm với Fortnite và Rocket League. Mùa mới có tên gọi Fall Guys 4041 hứa hen sẽ là một sự pha trộn thú vị giữa yếu tố khoa học - viễn tưởng với tính hài hước đặc trưng của trò chơi. Mặc dù chưa rõ khi nào thì 6 màn chơi còn lại sẽ được công bố, Fall Guys đã tiết lộ một số skin của Mùa 4 này. Trong số những trang phục mới là một hạt đậu tuxedo với một con alien màu xanh lá trên đầu, đang điều khiển thông qua thiết bị Joystick. 

Fall Guys Season 4 hé lộ màn chơi đầu tiên mang đậm sắc màu tương lai 3

Fall Guys hiện đang phát hành trên PC và PS4, với các phiên bản dành cho Nintendo Switch và Xbox One dự kiến ra mắt trong năm 2021 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang