Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game

Có lẽ không ai ngờ được rằng một đội hình 7 Pháp Sư lại có thể đưa người chơi lên được top 1

Trong ngày 08/03 vừa qua thì ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý tại Bắc Mỹ chính thức diễn ra và thứ mà game thủ có thể nhìn thấy được đó chính là những đội hình Đồ Tể hay Hộ Pháp - Đao Phủ hiện đang thể hiện một sức mạnh quá vượt trội trong meta hiện tại khi chiếm đến 4/5 ván thắng.

Tuy nhiên thứ mà người chơi không thật sự ngờ tới đó chính là đội hình 7 Pháp Sư lại giành được chiến thắng cuối cùng ở ván đấu thứ 2, đây là một đội hình không nằm trong meta của game được kỳ thủ Agon xây dựng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mà Agon có thể thành công với một đội hình toàn Pháp Sư nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game

Để có thể xây dựng đội hình này thì điều kiện đầu tiên mà game thủ cần đạt được đó chính là có được Tinh Anh Pháp Sư ngay từ giai đoạn đầu trận, mà ở đây lý tưởng nhất là Brand nhờ vào khả năng gây sát thương lẫn làm choáng cực mạnh của mình. Một khi đã sở hữu được quân cờ này thì bạn sẽ roll chậm tại cấp 5 để đưa quân cờ này lên 3 sao càng sớm càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game 2

Còn trong trường hợp mà bạn không thể nâng Brand lên được 3 sao từ sớm thì việc nhanh chóng nâng lên cấp độ 6 là điều cực kì quan trọng. Nguyên do là bởi tại cấp độ 6, tỷ lệ xuất hiện của những quân cờ 1 và 2 vàng là như nhau, cho nên tại cấp độ này thì bạn sẽ có cơ hội lớn để nâng cả Annie và Brand lên 3 sao nhằm tăng tiến sức mạnh đội hình nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game 3

Giai đoạn giữa trận là thời điểm mà game thủ phải đạt được mốc 5 Pháp Sư nhằm tạo điều kiện cho Veigar có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể từ kỹ năng của mình mà không cần phụ thuộc vào quá nhiều trang bị. Hàng tuyến trước sẽ cần những vị tướng có độ chống chịu tốt để có thể bảo vệ những vi tướng Pháp sư tại hàng sau, điển hình nhất là những quân cờ Đấu Sĩ, Tiên Phong như Tahm Kench, Nunu & Willump, Braum, Nautilus...

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game 4

Bạn sẽ phải hoàn thành mốc 7 Pháp Sư tại giai đoạn cuối trận với một sự bổ sung chất lượng mang tên Aurelion Sol, ngoài ra thì một vài quân cờ đơn lẻ khác có thể đem lại sức mạnh gần như ngay lập tức cho đội hình của bạn sẽ bao gồm Shen, Zilean...sẽ là mục tiêu mà bạn có thể nhắm đến.

Về phần trang bị thì Brand sẽ là quân cờ chủ lực với Mũ Phù Thủy Rabadon, Kiếm Súng Hextech và Nấm Đấm Công Lý để giúp cho hắn ta có thể gây ra được một lượng sát thương vô cùng lớn ngay tại giai đoạn giữa trận. Lulu và Veigar có thể mang cho mình Chén Sức Mạnh để tăng thêm sát thương kỹ năng của Brand. Nếu bạn không có nhiều điều kiện thì Aurelion Sol chỉ cần một chiếc Găng Tay Bảo Thạch là quá đủ rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 7 Pháp Sư cực mạnh dù không phải là meta của game 5

Annie sẽ là quân cờ chống chịu khá tốt nên người chơi sẽ trao cho quân cờ này Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai và Thông Đạo Zz'Rot với mục đích trụ giao tranh tốt, không để bị bay màu quá nhanh cũng như có cơ hội tạo 2 lần khiên từ hiệu ứng của Pháp Sư.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang