Artifact bất ngờ hồi sinh với số lượng người chơi khổng lồ ngay sau khi được tValve mở cửa miến phí

Chỉ ngay sau khi Valve thông báo mở cửa miễn phí thì Artifact cũng đã hồi sinh với số lượng người chơi tham gia khổng lồ

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018 thì tựa game thẻ bài Artifact được lấy cảm hứng từ DOTA 2 đã chính thức bị ngừng phát triển và trở thành một trong những sản phẩm thất bại nặng nề nhất của hàng game nổi tiếng này. Dù vậy thì phía Valve vẫn tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục duy trì trò chơi và tặng miễn phí Artifact đến với cộng đồng game thủ trên Steam toàn thế giới.

Artifact bất ngờ hồi sinh với số lượng người chơi khổng lồ ngay sau khi được tValve mở cửa miến phí

Và ngay sau khi thông báo này chính thức được đăng tải thì số lượng người chơi tham gia vào Artifact bất ngờ gia tăng một cách đột biến, thậm chí là cao hơn hẳn so với số lượng người chơi cao nhất của trò chơi này khi mới bắt đầu được phát hành vào năm 2018. 

Nguyên do cho việc số lượng người chơi của Artifact trở nên ảm đạm đó chính là do việc tựa game này yêu cầu người chơi của mình phả trả tiền cho mỗi lá bài mới. Còn ở thời điểm hiện tại, khi mà trò chơi này trở thành một tựa game miễn phí thì Artifact lại một lần nữa trỗi dậy và trở thành một tựa game cực hot trên Steam.

Artifact bất ngờ hồi sinh với số lượng người chơi khổng lồ ngay sau khi được tValve mở cửa miến phí 2

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể thử trải nghiệm Artifact Foundry, một phiên bản tiếp theo của Artifact đang được mở cửa thử nghiệm trong suốt 1 năm vừa qua với nhiều cải tiến tốt hơn so với phiên bản gốc. Dù vậy Artifact Foundry lại không cung cấp những lá bài miến phí cho người chơi, thay vào đó thì những lá bài mới sẽ được cung cấp thông quá quá trình chơi của game thủ.

Artifact bất ngờ hồi sinh với số lượng người chơi khổng lồ ngay sau khi được tValve mở cửa miến phí 3

Dù số lượng người chơi bất ngờ tăng đột biến nhưng phía Valve cũng nhận về cho mình khá nhiều lời chỉ trích từ một bộ phận game thủ, hầu hết là những người đã bỏ tiền mùa Artifact từ rất sớm khi họ cho rằng Valve đã hủy bỏ kế hoạch hồi sinh Artifact như cách mà No Man's Sky đã được hồi sinh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang