Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them

Đây là cách bạn có thể nhận được tất cả các primogem có thể trong sự kiện 'Vishaps And Where To Find Them' của Genshin Impact.

Phần cuối cùng của bản cập nhật All That Glitters phiên bản 1.3 cuối cùng cũng có ở đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều hướng sự kiện và 2 giai đoạn khác nhau của sự kiện để có được kết quả tốt nhất có thể.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them

Giai đoạn đầu - Các cuộc thám hiểm

Giai đoạn đầu tiên không có trò chơi thực sự - bạn chỉ cần đến thăm Hiệp hội Mạo hiểm giả ở Cảng Liyue và gửi các nhân vật đến các Cuộc thám hiểm. Chỉ có một trong Liyue đủ điều kiện - phiên bản Mondstadt sẽ không làm như vậy. Bạn có thể thực hiện tối đa 4 cuộc thám hiểm mỗi ngày, với hạng S nhận được 20 primogem, A hạng 15 và B hạng 10. Hãy ưu tiên cho cuộc thám hiểm hạng S vì nó mang lại phần thưởng cao nhất.

Nếu bạn không có đủ nhân vật, có thể tạm thời dừng thực hiện các cuộc thám hiểm thông thường và tập trung vào các cuộc thám hiểm sự kiện. Sử dụng nhân vật khách từ bạn bè nếu bạn không có đủ nhân vật trong danh sách của mình.

 

Giai đoạn thứ hai: Đi săn

Những thử thách On the Hunt này sẽ xuất hiện hàng ngày - chúng sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng khi giết được Vishaps.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them 2

Khi quá trình đếm ngược ở góc dưới cùng bên trái kết thúc, một khoản tiền thưởng mới sẽ được tung ra và một điểm đánh dấu trên bản đồ sẽ cho bạn biết vị trí của Vishaps. Dịch chuyển đến đó và đánh bại chúng để nhận tiền thưởng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đánh bại Vishaps và Primo Geovishaps, hãy thử đưa Noelle nếu bạn đã lên cấp của cô ấy. Lá chắn của kỹ năng nguyên tố của cô có thể chống lại đòn tấn công bằng hơi thở của Primo Geovishaps.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them 3

Bên cạnh đó, chỉ cần chuẩn bị như bình thường bằng cách ăn thức ăn tăng chỉ số và nhận thuốc trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang