Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành

Tưởng chừng như đã trở thành dead game sau khi Among Us bùng nổ, Epic Games đã mua lại tựa game Fall Guys và studio cha đẻ Tonic Games Group để tiếp tục phát triển dự án này trong tương lai.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành

Vừa mới đây, Epic Games đã thông báo về việc sở hữu và hợp tác phát triển với Tonic Games Group - nhà phát triển đứng sau bom tấn một thời Fall Guys: Ultimate Knockout. Song song với tin mới này, nhà đại diện của Epic Games cũng chia sẻ rằng "trải nghiệm gameplay của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên vẹn và tiếp tục được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau với PC, PlayStation và sẽ sớm có mặt trên cả Nintendo Switch và Xbox".

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 2

Điểm quan trọng nhất là Fall Guys hiện vẫn đang được mở bán trên hệ thống Steam, tuy nhiên Epic Games cũng đã xác nhận rằng người chơi vẫn có thể giữ nguyên nền tảng Steam nếu muốn và vẫn có thể kết nối với các game thủ khác trên mọi nền tảng trong tương lai.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 3

Với nguồn lục đầu tư lớn hơn trước, nhiều tin hành lang cho rằng Epic Games sẽ sớm cho các sự kiện đặc biệt từ những tựa game khác mà họ sở hữu (bao gồm Fortnite và Rocket League) sang với Fall Guys và đặc biệt nhất là game có thể được mở cửa miễn phí để thu hút game thủ trở lại bom tấn này - đúng lúc cơn sốt Among Us đang dần nguội lạnh trên thị trường game hiện tại.

Epic Games chính thức mua lại studio cha đẻ của Fall Guys và tiếp tục phát hành 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang