LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu

Băng Trượng Vĩnh Cữu sau khi được buff mạnh tại phiên bản 11.4 cũng phần nào giúp cho Ryze có thể quay trở lại với Xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp

Ryze có thể được xem là một trong những vị tướng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi những món trang bị mới của mùa 11 được cập nhật. Đầu tiên là việc Riot Games xóa đi Trượng Trường Sinh và món trang bị "trấn phái" còn lại là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũng bị mất đi khả năng hoàn trả trang bị của mình.

Cũng chính vì lý do này mà tại phiên bản 11.3 thì Ryze là vị tướng có tỷ lệ chọn kèm tỷ lệ thắng cực kì tệ, tại rank đơn cũng như là hầu hết những giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 2

Nhưng tại phiên bản 11.4 thì Ryze lại có dấu hiệu khởi sắc khi mà tại những giải đấu chuyên nghiệp thì vị tướng này đang có tỷ lệ chọn đứng thứ 2 tại Đường giữa, đồng thời tỷ lệ thắng cũng đạt mức 51,5%. Điều đáng chú ý nhất đó chính là hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều sử dụng món trang bị Băng Trượng Vĩnh Cửu cho Pháp Sư Cổ Ngữ.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 3

Ryze đang có tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng cực kỳ tốt ở bản 11.4

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 4

Các cao thủ từ Á sang Âu đều mua Băng Trượng Vĩnh Cửu cho Ryze

Ryze là một trong những vị tướng Pháp Sư Đường giữa nhưng lại không có tầm tấn công quá xa, vì vậy hắn ta rất cần những món trang bị có chỉ số máu lớn nhằm đảm bảo khả năng tồn tại trong giao tranh. Một trong những món trang bị Thần Thoại dành cho Pháp Sư hiệu quả nhất đối với Ryze đó chính là Băng Trượng Vĩnh Cữu khi mà món trang bị này có thể cung cấp thêm một lượng máu tương đối lớn. 

Ngoài ra khi mà Băng Trượng Vĩnh Cữu được buff mạnh tại phiên bản 11.4 thì cũng tạo rất nhiều điều kiện cho Ryze có thể trỗi dậy một cách mạnh mẽ hơn so với trước đây.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 5

Nếu bạn là một người chơi yêu thích Ryze thì cũng biết được rằng vấn đề của hắn ta là rất khó để có thể khống chế đối phương một cách hiệu quả, cụ thể là (W) Ngục Cổ Ngữ của Ryze hiện chỉ cung cấp khả năng làm chậm mà thôi và nếu muốn trói đối phương thì bạn phải sử dụng (E) Dòng Chảy Ma Pháp trước.

Tất nhiên không có bất kì người chơi nào lại dại dột đứng yên để cho Ryze có thể tung đủ combo, vì vậy những người chơi sử dụng Ryze thường sẽ gặp không ít khó khăn mỗi khi muốn trói chân đối thủ của mình, đặc biệt là lúc mà bản thân chưa thể kích hoạt được Tăng Tốc Pha.

Tuy nhiên với sự hỗ trợ của Băng Trượng Vĩnh Cữu thì khả năng tung combo của Ryze giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một conbo Băng Trượng Vĩnh Cữu - (E) - (W) sẽ tạo nên một chuỗi khống chế tương đối dài và đủ để Ryze có thể tiêu diệt bất kì đối thủ nào một cách hiệu quả, đồng thời hỗ trợ đồng đội của mình tốt nhất trong những pha giao tranh tổng.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 6

Về lối xây dựng Ngọc Siêu Cấp của Ryze tại phiên bản 11.4 cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với trước kia khi Tăng Tốc Pha vẫn là một điểm ngọc cần thiết để Ryze có thể di chuyển một cách thoải mái hơn trong giao tranh, nó cũng tương tác rất tốt với khả năng tung kỹ năng liên tục của vị tướng này.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 7

Hầu hết những người chơi Ryze ở phiên bản hiện tại đã khởi đầu với Nước Mắt Nữ Thần để hắn ta có thể tích trữ năng lượng từ sớm. Trong trường hợp mà người chơi phải đối đầu với một Pháp sư có sát thương quá lớn tại Đường giữa thì bạn nên mua Dây Chuyền Sự Sống để Ryze có một giai đoạn đi đường an toàn hơn.

LMHT: Ryze đang trở nên vô cùng bá đạo tại phiên bản 11.4 sau đợt buff Băng Trượng Vĩnh Cửu 8

Sau khi hoàn thành Băng Trượng Vĩnh Cữu thì trang bị tiếp theo mà bạn cần hướng đến đó là Quyền Trượng Thiên Thần, tiếp đến sẽ là Đồng Hồ Cát Zhonya, Dây Chuyền Chữ Thập để đảm bảo Ryze có thể ra vào giao tranh an toàn nhất và gây ra được càng nhiều khống chế lẫn sát thương càng tốt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang