Đấu Trường Chân Lý: Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng

Veigar đã được buff mạnh trong phiên bản 11.5 nhưng lại quá yếu vì gặp phải một lỗi nghiêm trọng trong Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 11.5 Đấu Trường Chân Lý đã đánh dấu sự quay trở lại của đội hình Pháp Sư và Thần Rừng khi Riot Games quyết định buff thêm sát thương kỹ năng cho vị tướng này ở cả 3 cấp độ sao. Cũng chính vì thế mà game thủ đã không khỏi háo hức khi có thể được một lần nữa thử nghiệm đội hình xoay quanh Veigar ngay khi thời gian bảo trì chính thức kết thúc.

Đấu Trường Chân Lý: Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng

Tuy nhiên nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý sau khi trải nghiệm Veigar mới đã không khỏi bất ngờ khi quân cờ này xuất hiện một lỗi khá nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu vì nó thường xuyên lặp đi lặp lại liên tục.

Cụ thể thì Veigar sẽ tung 2 lần chưởng khi hiệu ứng của Pháp Sư được kích hoạt và đây là chiêu thức nhắm thẳng vào mục tiêu có máu thấp nhất. Tuy nhiên thứ mà game thủ phát hiện ra đó chính là Veigar thường xuyên thực hiện những cú tung kỹ năng vào không khí mà không trúng bất kì một mục tiêu nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng 2

Vì sát thương của Veigar là đơn mục tiêu nên chiêu thức này cứ nhanh chóng tan biến và không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến đối phương cả, vì thế mà nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng về điều này.

Trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng đã lên tiếng về vấn đề này, đồng thời cho rằng trường hợp của Veigar khá khó để giải quyết ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra cũng có một lỗi khác được Riot Games báo đến game thủ tại phiên bản 11.7, đó chính tỉ lệ xuất hiện Tinh Anh tại cấp độ 7. Cụ thể thì có một số game thủ đã có thể roll ra được tướng Tinh Anh 1 tiền vàng tại cấp độ 7, trong khi tỷ lệ để thực hiện điều này là 0%. Riot Games cũng cam kết với người chơi của mình rằng lỗi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang