Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 1 tiền vàng đáng sử dụng nhất trong giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận có rất nhiều những quân cờ 1 tiền vàng hữu dụng để bạn có thể giữ máu và đến với giai đoạn giữa trận một cách an toàn

Garen

Nếu nói về giai đoạn đầu trận thì Garen có thể là một trong những quân cờ hoàn hảo nhất nhờ vào bộ Hệ Tộc vô cùng mạnh mẽ của mình. Sở hữu một lượng máu và sát thương khổng lồ nhờ vào Tộc Chiến Tướng, Garen cũng có thêm một lượng giáp và kháng phép lớn nhờ vào hệ Tiên Phong. Trong trường hợp quân cờ này có thể được lên 2 sao từ sớm thì Garen có thể gánh đội hình của bạn đến giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 1 tiền vàng đáng sử dụng nhất trong giai đoạn đầu trận

Có một mẹo khi sử dụng quân cờ này đó là bạn nên để Garen lên hàng đầu nhằm để cho hắn ta có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ nhờ vào kỹ năng phán quyết của mình. Với chất tướng vô cùng trân bò thì Garen chắc chắn sẽ có thể sống sót tốt dù chỉ đứng một mình tại tiền tuyến, đồng thời bạn cũng có thể thêm vào cho mình một vài vị tướng chủ lực để gây thêm sát thương tại hàng tuyến sau.

Tristana

Bộ Hệ Tộc của Tristana cũng vô cùng ấn tượng khi có thể giúp cho quân cờ này có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Trong trường hợp mà người chơi có được Tristana Tinh Anh Long Tộc thì Tristana có thể dọn sạch đội hình đối phương một cách dễ dàng khi quân cờ này có thể kích hoạt được hiệu ứng của Long Tộc nhanh chóng nhờ vào lượng tốc độ đánh cao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 1 tiền vàng đáng sử dụng nhất trong giai đoạn đầu trận 2

Còn trong dạng Tinh Anh Thiện Xạ thì Tristana cũng có thể gây ra một lượng sát thương ổn định lên hàng tuyến sau của đối thủ. Ngoài ra thì Tristana cũng là một vị tướng vô cùng phù hợp để giữ hộ trang bị cho chủ lực chính của bạn vào giữa và cuối game. Những món trang bị mạnh mà Tristana có thể giữ hộ sẽ bao gồm Vô Cực Kiếm, Gươm Tử Thần, Cung Xanh...

Fiora

Nguyên nhân khiến cho Fiora trở nên vô cùng nguy hiểm tại giai đoạn đầu trận đó chính là khả năng làm choàng vô cùng khó chịu của mình, chưa kể trong quãng thời gian mà Fiora vận Phản Đòn thì cô nàng sẽ miễn nhiễm hoàn toàn sát thương và rất khó để đối thủ có thể tiêu diệt quân cờ này một cách nhanh chóng.

Sự khó chịu của Fiora sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi mà bạn có được Tinh Anh Fiora Khai Sáng và tung kỹ năng liên tục. Chỉ cần một món trang bị Áo Choàng Lửa thôi thì Fiora cũng đã đủ sức để đảm nhận vai trò là một tanker ở đầu trận rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 1 tiền vàng đáng sử dụng nhất trong giai đoạn đầu trận 3

Dù là một quân cờ mạnh nhưng Fiora lại không thể tương tác quá tốt với nhiều món trang bị khác ngoài Áo Choàng Lửa. Điều này khiến cho người chơi không nên dồn quá nhiều trang bị cho quân cờ này và không thể sử dụng để giữ đồ cho chủ lực được. Tuy nhiên đây vẫn là một quân cờ đáng tin cậy mà bạn nên có ở giai đoạn đầu trận trước khi xác định được đội hình chính của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang