LMHT: Viego lại gặp lỗi nặng khi có thể "one-shot" trụ của đối phương một cách dễ dàng

Chỉ vừa mới ra mắt không được bao lâu

Phiên bản 11.5 của LMHT vừa mới được cập nhật chưa được một ngày thì cộng đồng  game thủ mới đây đã phát hiện ra một lỗi vô cùng khủng xuất phát từ vị tướng Viego. Cụ thể thì một game thủ đã lợi dụng lỗi này để buff cho Viego một lượng sát thương lên đến 2 tỷ SMPT, để rồi một chém "bay màu" toàn bộ công trình của team địch.

Lỗi này được áp dụng khi Viego Đi rừng với món trang bị ban đầu là Phong Ấn Hắc Ám, sau khi tham gia kết liễu thành công một kẻ địch thì hắn ta nhập vào người của kẻ thù bằng nội tại Thống Trị Tối Cao. Đây là lúc mà lỗi bắt đầu, bởi sau khi Viego bị hạ gục trong trạng thái kích hoạt nội tại thì khi hồi sinh, hắn sẽ nhận lượng giới hạn cộng dồn của Phong Ấn Hắc Ám lớn hơn bình thường, từ đó đủ sức tiêu diệt mọi công trình nhanh chóng chỉ với một chém.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nặng khi có thể one-shot trụ của đối phương một cách dễ dàng

Người chơi này cũng đã dou cùng với một người bạn khác sử dụng Twisted Fate để cố gắng roam và giúp cho Viego có được mạng gạ gục sớm nhất có thể. Nhờ vậy mà mỗi trận đấu của 2 người chơi gian lận này chỉ kéo dài khoảng 10 phút, một tốc độ còn nhanh hơn cả đấu với máy nữa.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nặng khi có thể one-shot trụ của đối phương một cách dễ dàng 2

Khi thấy được lỗi mới của Viego thì cộng đồng game thủ đã đưa ra nhận định rằng Viego hiện đang tồn đọng quá nhiều lỗi mà chính Riot Games cũng không thể nào kiểm soát được. Trong trường hợp mà vị tướng mới Isode được ra mắt với những tương tác đặc biệt với Viego thì lỗi lại chồng thêm lỗi và người chịu khổ không ai khác chính là game thủ mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang