Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact

Tìm hiểu thêm về top 5 nhân vật chưa được phát hành được mong đợi nhất của Genshin Impact trong bài viết này.

 

Genshin Impact đã trở thành một trong những game nhập vai hành động thành công nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại - với doanh thu gần 1 tỷ đô la chỉ sau 5 tháng. Trò chơi sử dụng hệ thống "gacha", với người chơi sử dụng tiền tệ trong trò chơi để "kéo", để có cơ hội nhận được các nhân vật mới.

Trong danh sách này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 nhân vật được mong đợi nhất trong Genshin Impact.

Ayaka

Ayaka là một nhân vật sử dụng kiếm Cryo 5 sao, có khả năng sát thương rất cao. Cô ấy là công chúa của nhà Kamisato ở Inazuma. Cô là một phần của phiên bản  closed beta của Genshin và đã bị loại khỏi phiên bản cuối cùng - khả năng đặc trưng của cô là dạng Senho, có hiệu quả thay thế việc chạy nước rút và giấu cô trong một dòng nước.

Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact 

La Signora

La Signora xuất hiện trong màn ba trong phần mở đầu của Genshin Impact. Do thiết kế sexy của mình, cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong trò chơi với những người chơi nam. Signora đến từ Snezhnaya, một khu vực vẫn chưa được giới thiệu trong bản đồ của Genshin Impact. Mặc dù không phải là một Archon, cô đã đánh bại Venti, Anemo Archon, và đánh cắp Gnosis của anh ta. 

Signora hoạt động dưới sự chỉ huy của Cryo Archon, Tsaritsa, là một phần của tổ chức Fatui. Cô ấy vẫn chưa thể chơi được trong trò chơi.

 Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact 2

Scaramouche

Sau đó, anh xuất hiện trong What the Skies Conceal, the Water Reveals, nơi anh chào đón Traveller, Fischl và Mona khi bộ ba đang thảo luận về cuộc khủng hoảng thiên thạch. Mona cảm nhận được ý định giết Traveller của Scaramouche và dịch chuyển chính mình, Fischl và Traveller đi trước khi Scaramouche có thể tương tác với họ thêm.

Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact 3

Anh ta cũng đến từ Fatui, cùng phái với Signora.

 

Dainsleif

Dainsleif là một trong những nhân vật được công bố sớm nhất - anh đã được giới thiệu là "sắp ra mắt" vào tháng 9 năm ngoái. Nhìn chung, anh chàng đến từ vương quốc đã sụp đổ của Khaenri'ah, một trong những bí ẩn lớn nhất trong trò chơi cho đến nay.

Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact 4 

Baizhu

Baizhu xuất hiện lần đầu trong Archon Quests Chương 1, Màn 2, "Guizhong" và được suy đoán là nhân vật đầu tiên có nguyên tố loại Dendro trong trò chơi. Anh ta sở hữu hiệu thuốc BuBu ở Cảng Liyue và thường được nhìn thấy với con rắn cưng Changsheng quấn quanh cổ như một chiếc khăn.

Top 5 nhân vật chưa được phát hành trong Genshin Impact 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang