LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng

Là một trong những hãng game lớn thì Riot Games cũng muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của LMHT bằng những sản phẩm lưu niệm, tuy nhiên chất lượng của chúng luôn là một vấn đề đáng bàn cãi

Không chỉ riêng việc buôn bán những trang phục và vật phẩm trong game mà Riot Games cũng biết tìm cho mình một nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán những món quà lưu niệm có liên quan đến tựa game LMHT. Trong đó những sản phẩm figure của các vị tướng luôn được game thủ vô cùng yêu thích trong suốt một quãng thời gian dài.

Đối với những ai yêu thích LMHT thì những bức tượng này mang một giá trị sưu tầm lớn lao, có thể thỏa được niềm đam mê của người chơi đối với một vị tướng nào đó trong trò chơi này.

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng

Tuy nhiên chất lượng của những bức tượng này cũng là điều từng khiến cho Riot Games chịu rất nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Mới đây nhất chính là trường hợp của một người hâm mộ đã mua phải một bức tượng chưa hoàn chỉnh. Cụ thể thì trong một bài đăng đến từ game thủ u/Mido32 đăng tải cho thấy một bức tương Miss Fortune khi đến tay game thủ lại dính quá nhiều bụi bẩn, thậm chí những chi tiết như quần áo, vũ khí vẫn chưa được sơn một cách hoàn thiện và điều này đã khiến anh chàng cảm thấy vô cùng thất vọng.

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 2

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 3

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 4

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 5

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 6

LMHT: Riot Games lại bị game thủ bốc phốt vì bán tượng Miss Fortune kém chất lượng 7

Game thủ u/Mido32  cũng cho biết rằng bản thân anh đã từng mua 4 bức tượng từ Riot Games và tượng Miss Fortune có thể được xem là một sản phẩm vô cùng tệ mà anh nhận được từ phía NPH game này. Những sản phẩm trước đây mà anh chàng từng mua bao gồm Katarina, Vi, Ahri, Siêu Phẩm: Irelia và chúng đều có chất lượng rất tốt cho đến khi tượng Miss Fortune được về tay anh chàng này.

Sau điều này thì Riot Games cần xem lại quá trình sản xuất của mình thật sự nghiêm túc bởi kể từ khi mở bán những sản phẩm lưu niệm cho đến nay thì số lần mà hãng game này bị bóc phốt càng tăng dần. Nếu sự xuất hiện của những sản phẩm kém chất lượng cứ ngày một tăng thì chẳng mấy chốc Riot Games sẽ lại bị cộng đồng game thủ quay lưng mất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang