Genshin Impact tiếp tục hé lộ bản cập nhật 1.5 - Buff cực mạnh cho hệ Lôi, mở đường đến Izunami?

Sau bản buff thẳng tay cho hệ Nham đươc game thủ hân hoan ăn mừng, Mihoyo lại tiếp tục chuyển hướng sang buff hệ Lôi với các cơ chế sát thương xuyên giáp cực khủng, cứu vớt các nhân vật Lôi khác như Keqing, Fishcl, Razor cùng nhiều combo mới lạ hơn.

Genshin Impact tiếp tục hé lộ bản cập nhật 1.5 - Buff cực mạnh cho hệ Lôi, mở đường đến Izunami?

Với nhiều hé lộ mới trong server thử nghiệm hiện tại, các "pháp sư Lôi" của Genshin Impact đã có thể mừng chung với các game thủ hệ Nham khi cuối cùng Mihoyo cũng đã tập trung sang buff cho Lôi -  một trong những nguyên tố được đánh giá khá yếu và ghẻ lạnh bởi cả người chơi lẫn nhà phát triển (cụ thể là banner Keqing vừa qua).

Theo hé lộ, hệ Lôi mới đang được buff với các tính năng sau đây:

  • Overload (Quá tải): lửa + điện gây nổ. Hiệu ứng mới: Tăng sát thương lên các thể loại shield x2.5 lần
  • Electro-charged (Điện cảm): Buff: thêm giảm kháng lôi 20% trong 10 giây
  • Trạng thái siêu sét Mới (Vẫn là Lôi nhưng màu vàng) -Piercing (Xuyên Giáp): Sát thương lôi của nhân vật gây ra phản ứng bỏ qua mọi kháng nguyên tố và phòng ngự.

Genshin Impact tiếp tục hé lộ bản cập nhật 1.5 - Buff cực mạnh cho hệ Lôi, mở đường đến Izunami? 2

Đây là một đợt buff khá lớn và toàn diện cho hệ Lôi hiện tại khi có thể đóng vai trò chính để phá khiên với lượng sát thương nuke cực khủng khi kết hợp Lôi + Lửa với các combo nhân vật như Fishcl + Hutao, Xiangling + Keqing hoặc thậm chí Razor + Xinyan (cả Lửa, Lôi và sát thương vật lý). Ngoài ra, Lôi và Thủy cũng là bộ combo khá yếu trong thời gian trước đây nhưng với combo giảm kháng lôi có thể sẽ tăng thêm sát thương đáng kể cho các combo mới kết hợp cùng với Xingqui hoặc Childe tùy ý.

Genshin Impact tiếp tục hé lộ bản cập nhật 1.5 - Buff cực mạnh cho hệ Lôi, mở đường đến Izunami? 3

Tuy nhiên, buff lớn nhất phải kể đến là hiệu ứng Xuyên Giáp Sét + Sét mới dù ít hay nhiều cũng sẽ đưa đội hình 2 Lôi vào và chắc chắn sẽ mạnh không kém gì các đội hình 2 Nham hoặc Lửa + Nước Bốc hơi quá quen thuộc hiện tại. Nhờ buff này, những game thủ sử dụng Keqing sẽ không còn sợ thua thiệt về sát thương Lôi hay phải build STVL tạm bợ nữa.

Với các hé lộ này đã xuất hiện khá sớm, khả năng các chỉ số buff và sát thương sẽ còn thay đổi nhiều trong thời gian tới. Nhưng nếu tương tự như đợt buff Nham trước đây, hệ Lôi nói chung sẽ bảo đảm vượt trội về sát thương trước đây và mở đường cho các nhân vật Lôi mới, thậm chí chương cốt truyện mới ở vùng đất Izunami chăng?

Genshin Impact tiếp tục hé lộ bản cập nhật 1.5 - Buff cực mạnh cho hệ Lôi, mở đường đến Izunami? 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang