Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi

Lấy bối cảnh thế giới của Teyvat, Genshin Impact có một số hình ảnh đẹp nhất trong trò chơi cũng như một số nhân vật cực kỳ đáng yêu.

 

Kể từ khi phát hành Genshin Impact, người chơi đã bị kinh ngạc bởi các thiết kế nhân vật thẩm mỹ. Ngoài ra, các nhân vật từ game nhập vai giả tưởng đã cố gắng mê hoặc người chơi bằng hình ảnh ngoạn mục trên tất cả khả năng của họ.

Bài viết này đưa ra 5 nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact.

Các nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact

# 5 - Bennett

Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi

Được cho là một trong những nhân vật được xếp hạng bốn sao phổ biến nhất trong Genshin Impact, cốt truyện của Bennett chỉ làm tăng thêm độ đáng yêu của nhân vật này trong trò chơi. Mặc dù có một cốt truyện đầy bất hạnh, Bennett chưa bao giờ từ bỏ Đội phiêu lưu của Benny, khiến anh trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact.

 

#4 - Razor

Nhân vật có nguyên tố điện được xếp hạng 4 sao trong tựa game này, không chỉ đơn giản là nhân vật ảo dễ thương và đáng yêu, Razor còn là một trong những nhân vật gây sát thương được cho là mạnh nhất. Được trang bị một viên claymore, Razor có thể gây ra một loạt sát thương điện cực lớn cho kẻ thù của minh trong khoảng thời gian ngắn. 

Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi 2

Mái tóc xám nhọn hoắt và làn da nhợt nhạt của Razor, kết hợp với trang phục, khiến Razor là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong Genshin Impact. 

 

# 3 - Barbara

Có thể nói rằng, một trong những nhân vật hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact, Barbara là nữ mục sư trong Nhà thờ Favonius. Kỹ năng đáng chú ý nhất của nhân vật thuộc tính thuỷ được đánh giá 4 sao này là khả năng bùng nổ nguyên tố của cô, cho phép Barbara hồi máu cho cả team xung quanh mình với lượng HP khổng lồ. 

 Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi 3

Kết hợp khả năng của mình với vẻ ngoài dễ thương mà Barbara thể hiện, với mái tóc vàng tro và đôi mắt xanh, chắc chắn khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong Genshin Impact .

 

# 2 - Klee

Với vẻ ngoài ngây thơ của Klee đã không ít người đã mắc sai lầm. Mặc dù trông giống như một trong những sinh vật vô hại nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nhân vật nguyên tố pyro tỷ lệ năm sao này hoàn toàn có thể tàn phá trong tay phải.

Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi 4

Mái tóc vàng nhạt và làn da trắng ngần của Klee, kết hợp với đôi mắt đỏ, khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật dễ thương nhất từng xuất hiện trong Genshin Impact . Không có gì lạ khi Klee là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong game.

 

# 1 - Qiqi

Không nghi ngờ gì nữa, nhân vật chữa bệnh mạnh nhất trong Genshin Impact, Qiqi dường như là một thây ma được hồi sinh bởi adepti. Được trang bị một thanh kiếm, nhân vật nguyên tố lạnh được xếp hạng 5 sao này có thể thiết lập các nhân vật gây sát thương khác với khả năng hồi phục sức khỏe ở giữa các trận chiến, để cho phép họ tăng cường tính bền vững.

Genshin Impact: 5 nhân vật được yêu thích nhất của trò chơi 5

Vẻ ngoài giống zombie của Qiqi, kết hợp với mái tóc màu tím nhạt và đôi mắt màu đỏ tươi, khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong Genshin Impact .

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang