Liên Minh Tốc Chiến tiếp tục mở thêm khu vực Bắc Mỹ ngay đúng bản cập nhật 2.2

Dù có trễ hơn dự tính và các khu vực khác khá nhiều, đợt mở cửa thêm server Bắc Mỹ ngay đúng bản cập nhật Tốc Chiến 2.2 sẽ mang lại nhiều sự kiện và quà mới cho game thủ toàn thế giới, chưa kể thêm các giải đấu lớn trong tương lai.

Liên Minh Tốc Chiến tiếp tục mở thêm khu vực Bắc Mỹ ngay đúng bản cập nhật 2.2

Mới đây, Riot đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng thêm các khu vực phát hành Tốc Chiến. Theo đó, trò chơi MOBA này sẽ cập bến tiếp theo đến thị trường Canada, châu Mỹ, Brazil và Chile . Khi bản beta ra mắt những khu vực này, những game thủ tại đây có thể tải trực tiếp từ các cửa hàng ứng dụng và chơi mà không cần đăng ký. Bên cạnh đó, Riot cũng công bố một sự kiện toàn cầu mới có tên là Wild Rift Journey cho các khu vực châu Mỹ.

Kế hoạch trong tương lai của Tốc Chiến là mở toàn bộ ở khắp các thị trường trên thế giới và không chặn IP nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm dễ dàng, đơn giản nhất có thể. Riot Games cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện giải đấu thể thao điện tử dành cho mọi người chơi.

Liên Minh Tốc Chiến tiếp tục mở thêm khu vực Bắc Mỹ ngay đúng bản cập nhật 2.2 2

Nếu bạn vẫn chưa biết, Tốc Chiến là game MOBA di động được giới thiệu từ tháng 10/2019, và đã mở cửa tại Việt Nam cuối năm 2020. Dù phải chờ đợi khá lâu, thế nhưng phiên bản di động này đã làm hài lòng các fan hâm mộ LMHT cũng như người chơi yêu thích di động trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang