Dù chưa có một trailer gameplay cụ thể nào, Blade & Soul 2 vẫn nhận được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước

Cứ như các tựa game mobile Trung Quốc bí ẩn không có trailer gameplay rõ ràng đến tận ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên NCsoft vẫn đã phần nào thành công khi chiếm được lòng tin của game thủ trong 4 triệu lượt đăng kí sớm cho phần Blade & Soul 2 sắp tới của mình.

Dù chưa có một trailer gameplay cụ thể nào, Blade & Soul 2 vẫn nhận được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước

Sau khi cán mốc 2 triệu lượt đăng ký chỉ sau 18 giờ mở trang chủ mới, Blade & Soul 2 đã tiếp tục gây sốc (theo chiều hướng khá xấu) cộng đồng game thủ với đoạn trailer điện ảnh gần như y hệt 4 trên 5 trailer đăng tải dành cho Blade & Soul 2 của NCsoft với rất ít hoặc thậm chí không có hé lộ gameplay nào (trừ video gameplay bị nghi là video điện ảnh không thực tế). Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 3 tuần, Blade & Soul 2 đã vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, qua đó khẳng định sức hút cũng như đẳng cấp bom tấn kế thừa từ cái tên Blade & Soul quá lâu đời.

Nhà sản xuất NCSoft cũng xác nhận Blade & Soul 2 sẽ là một game mobile và nó khác hoàn toàn với Blade & Soul M. Blade & Soul 2 được giới thiệu là một sản phẩm thế giới mở và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - bộ engine đồ họa đình đám nhất ở thời điểm hiện tại. Và đây sẽ là tựa game mobile hi vọng sẽ có hỗ trợ cross-platform với các hệ máy console và PC trong tương lai tương tự như bom tấn Genshin Impact hiện tại.

Dù chưa có một trailer gameplay cụ thể nào, Blade & Soul 2 vẫn nhận được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước 2

Blade & Soul 2 sẽ cho phép game thủ lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc, gần gũi trong dòng BnS của NCSoft. Mỗi nghề nghiệp sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng gần như tương tự với tựa game gốc trên PC hiện tại. Theo các hé lộ, hình ảnh kĩ năng và hiệu ứng của game sẽ được cải tiến đáng kể, tuy nhiên game thủ đang lo ngại rằng phần tối giản bộ điều khiển của B&S 2 theo giới thiệu khá "không thực tế" và sẽ không được tối giản đúng như NCsoft quảng cáo.

Dù chưa có một trailer gameplay cụ thể nào, Blade & Soul 2 vẫn nhận được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước 3

Theo dự kiến, Blade & Soul 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2021 này.

Dù chưa có một trailer gameplay cụ thể nào, Blade & Soul 2 vẫn nhận được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang