Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire

Cùng điểm qua top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire để phát huy hết khả năng của vũ khí này trong các trận giao tranh.

Trong bản cập nhật mới nhất,  Free Fire đã tăng thêm sát thương, tốc độ bắn cho Groza, khiến nó trở thành một vũ khí hoàn toàn đáng sợ hiện nay. Tỷ lệ xuất hiện của Groza trong airdrop cũng được tăng lên, do đó, bạn sẽ có nhiều khả năng nhặt được vũ khí này ngay bây giờ. Dưới đây là 5 skin Groza hàng đầu trong Free Fire để làm cho vũ khí này trở nên mạnh mẽ hơn.

Groza Booyah

Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire

 • Tốc độ nạp lại -
 • Độ chính xác ++

Skin Groza Booyah hiện là skin Groza rẻ nhất trong Free Fire vì bạn có thể nhận được nó bằng cách mua Thùng đựng vũ khí BOOYAH chỉ với 18 viên Kim cương trong cửa hàng. Skin tăng độ chính xác của vũ khí lên một lượng đáng kể. Groza đã có một lượng sát thương khủng khiếp, vì vậy phép bổ trợ này thực sự hữu ích để làm cho vũ khí ổn định hơn. Việc giảm tốc độ thay đạn hầu như không ảnh hưởng đến sức mạnh của vũ khí.

 

 Groza  Great Plunder

Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire 2

 • Độ chính xác ++
 • Thiệt hại +
 • Nạp lại-

Skin Groza Great Plunder có cùng một buff như skin Groza Booyah với việc bổ sung thêm một buff sát thương, khiến nó rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn.

 

Groza Tagger’s Revolt

Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire 3

 • Phạm vi ++
 • Tốc độ bắn +
 • Băng đạn -

Skin Groza Tagger's Revolt thoạt nhìn khá giống với skin Groza Great Plunder vì cả hai skin đều sử dụng hỗn hợp nhiều màu sắc để trang trí vũ khí. Với skin Groza Tagger's Revolt, bạn có thể làm cho Groza mạnh hơn ở khoảng cách xa hơn với tốc độ bắn cao hơn. Việc giảm băng đạn hoàn toàn không thành vấn đề với băng đạn lớn và DPS cao của Groza.

 

Groza  Winterlands

Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire 4

 • Tốc độ bắn ++
 • Sự chính xác-

Skin Groza Winterlands làm tăng đáng kể tốc độ bắn của Groza, điều này làm cho vũ khí thậm chí còn chết chóc hơn. Việc giảm Độ chính xác có thể ảnh hưởng một chút đến vũ khí trong các trận chiến tầm xa hơn nhưng chỉ có vậy. Skin Groza Winterlands có sẵn trong cửa hàng ở Loot Crate Winterland với giá 35 Kim cương mỗi loại.

 

Groza  FFCS

Top 5 skin Groza đẹp nhất trong Free Fire 5

 • Thiệt hại ++
 • Băng đạn -

Groza FFCS là skin Groza mới nhất trong Free Fire. Nó được phát hành trong Free Fire Continental Series 2020. Skin này cung cấp khả năng tăng sát thương lớn trong khi giảm kích thước ổ đạn của Groza. Một lần nữa, việc giảm băng đạn hầu như không quan trọng trong khi buff sát thương sẽ cho phép bạn xé nát kẻ thù của mình trong vài giây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang