Call Of Duty Mobile: Chế độ Tank Battle mới bị rò rỉ

Một cái nhìn thoáng qua về Chế độ Tank Battle mới trong Call of Duty: Mobile đã bị rò rỉ trong máy chủ nâng cao của trò chơi.

Bây giờ chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua về Chế độ Tank Battle mới trong máy chủ trước của  Call of Duty: Mobile. Tin tức đã xuất hiện khoảng vài tuần trở lại đây. Tuy nhiên, phải đến gần đây, một số streamer mới bắt đầu đăng tải đoạn video gameplay của chế độ chơi bị rò rỉ.

Call Of Duty Mobile: Chế độ Tank Battle mới bị rò rỉ

Chế độ Tank Battle mang đến một nét mới mẻ cho thể loại Battle Royale. Thay vì chạy theo vũ khí và áo giáp, người chơi phải ưu tiên tìm kiếm các thành phần để lắp ráp xe tăng chiến đấu của riêng mình.

Cho đến nay, Activision vẫn rất kín tiếng về ngày phát hành chính xác của chế độ chơi mới này. Tuy nhiên, suy đoán cho biết nó có khả năng xuất hiện trong Phần 2 của COD Mobile. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về COD: Mode Tank Battle trên thiết bị di động.


Call of Duty Mobile: Mode Tank Battle

Theo gameplay của streamer YouTube Dustin Gaming, có 5 thành phần mà người chơi cần thu thập để lắp ráp xe tăng chiến đấu. Những thành phần này có thể được tìm thấy trong máy bán hàng tự động được đặt trên khắp chiến trường. Tuy nhiên, người chơi phải làm điều này một cách thận trọng, vì những người khác cũng sẽ tiếp cận máy bán hàng tự động với cùng mục tiêu.

Call Of Duty Mobile: Chế độ Tank Battle mới bị rò rỉ 2

Xe tăng chiến đấu được trang bị súng máy hạng nhẹ hoặc súng phóng tên lửa 4 ống để tăng cường sức mạnh hỏa lực.

Call Of Duty Mobile: Chế độ Tank Battle mới bị rò rỉ 3

Hãy nhớ rằng bạn sẽ điều động xe tăng thông qua màn hình cảm ứng. Chúng là những cỗ máy chiến tranh cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng khó đối phó. Xe tăng có hỏa lực khủng khiếp nhưng lại chạy chậm kinh khủng, điều này khiến chúng phải đối mặt với các loại vũ khí chống tăng

Đó là lý do tại sao bạn cần các phụ kiện đi kèm. Sử dụng Light Machinegun để sấy đạn nhanh chóng và súng phóng tên lửa sẽ gây sát thương AOE lớn.

Nếu bạn không may mắn trong việc lắp ráp một chiếc xe tăng, hãy cố gắng nhặt vũ khí chống tăng để phòng thủ. Ngoài ra còn có các kho mà người chơi có thể chiếm để sửa chữa hoặc bổ sung đạn cho xe tăng của họ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang