Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Shirou

Nhân vật Shirou Free Fire là nhân vật mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo của Free Fire. Đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Hệ thống nhân vật là một trong những điểm đặc sắc nhất trong Free Fire giúp trò chơi nổi bật hơn so với các tựa game battle royale khác. Hiện có hơn 30 nhân vật trong Free Fire và thậm chí nhiều nhân vật khác sẽ ra mắt trong tương lai. Mỗi nhân vật có câu chuyện và kỹ năng độc đáo của riêng họ có thể giúp bạn trong các trận chiến.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Shirou

Nhân vật Shirou Free Fire là nhân vật mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo của Free Fire cùng với các tính năng mới khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần về nhân vật Free Fire mới của Shirou.

Tiểu sử nhân vật Shirou Free Fire

 • Tên: Shirou (còn được gọi là chuyển phát nhanh Hurricane)

 • Sinh nhật 20 tháng 11

 • Đánh giá: 5 sao

 • Mô tả: Không có người đi xe đạp nào nhanh hơn Shirou. Anh ta là một nhân viên chuyển phát nhanh và bạn cũng có thể nhìn thấy anh ta tại các cuộc đua quanh thành phố.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Shirou 2

Khi Shirou còn là một đứa trẻ, cha anh đã bắt anh phải rèn luyện và chiến đấu mỗi ngày để khiến anh trở nên cứng rắn. Một lần, một khách hàng không trả tiền và muốn đấu với anh ta. Shirou có thể né tránh mọi đòn tấn công của anh ta một cách dễ dàng và đồng thời giật ví lấy tiền trước khi ném lại vào mặt kẻ này.

Khả năng bắn tự do của nhân vật Shirou

Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shirou đánh dấu kẻ thù đã bắn vào mình. Shirou sẽ nhận được nhiều giáp hơn để chống lại kẻ thù bị đánh dấu với phát bắn đầu tiên của mình. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của Shirou:

 • Thiệt hại cấp độ 1: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 3 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

 • Thiệt hại cấp 2: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 4 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 50 giây.

 • Thiệt hại cấp 3: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 40 giây.

 • Thiệt hại cấp 4: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

 • Sát thương gây ra ở cấp độ 5: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 7 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.

 • Sát thương gây ra ở cấp độ 6: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Shirou 3

Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Shirou có thể theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo bắn trúng một người chơi được đánh dấu bằng vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa.

Kỹ năng này cũng là một kỹ năng bị động, có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng chủ động OP khác của các nhân vật như Chrono và Alok.

 

Mẹo và thủ thuật của nhân vật Shirou Free Fire

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hay để bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của  nhân vật Shirou Free Fire.

 • Như đã nói, súng ngắn và súng bắn tỉa sẽ có sức mạnh siêu lớn đối với nhân vật này, đặc biệt là súng ngắn. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và chúng không thể trốn tránh bạn. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng. Chỉ cần một lần chụp là đủ.

 • Những nhân vật sẽ kết hợp tuyệt vời với Shirou là Alok, K, Chrono vì họ có khả năng hồi phục và phòng thủ cao để giữ cho bạn sống sót. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì súng ngắn sẽ là vũ khí chính của bạn trong Shirou.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang