Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về bộ trang phục huyền thoại mới nhất trong Free Fire, Gói Rage Rage Huyền Thoại.

Cùng với việc phát hành Shirou, nhân vật mới nhất của Free Fire vào năm 2021, Garena đã thực hiện một bộ hoàn toàn mới và nhiều loại mỹ phẩm khác ... bao gồm súng, gloo walls, dù ... vv. Tuy nhiên, tốt nhất trong số đó có lẽ là trang phục Legendary Cobra của Shirou.

Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì

Giới thiệu về Cobra Rage Bundle

Cobra Rage Bundle mới có thể sẽ được phát hành vào ngày mai, 27 tháng 2 năm 2021. Trang phục này sẽ khá giống với lớp riêng của nó, vì người chơi sẽ có tùy chọn thay đổi màu sắc của từng mảnh vật phẩm. Điều này là chưa từng có - chưa có bất kỳ bộ nào tương tự như thế này trước đây. Thông thường, Garena sẽ bán các phiên bản màu khác nhau của cùng một bộ.

Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì 2Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì 3Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì 4

Tuy nhiên, người chơi cần thực sự bỏ công sức vào trò chơi để mở khóa các màu sắc, vì chúng không có sẵn ngay từ đầu. Người chơi càng tiến xa hơn về thứ hạng, càng nhiều màu sẽ được mở khóa. Dự kiến, Bạch kim sẽ là giới hạn để mở khóa tất cả các màu của bộ, điều này khá khả thi. Phương pháp để có được bộ này vẫn chưa được tiết lộ.

 

Điều gì đã truyền cảm hứng cho Cobra Rage Bundle?

Theo các nhà phát triển, Shirou được thiết kế cùng với bộ trang phục này - nó phù hợp nhất với phong cách của anh ấy. Rõ ràng, Legendary Cobra là một bộ quần áo được truyền AI (có ý nghĩa, vì có một con rắn hổ mang ba chiều dệt xung quanh nhân vật) tự động nâng cấp dựa trên tình huống.

Garena tiết lộ trang phục Legendary Cobra của Shirou đã truyền cảm hứng gì 5

Bàn tay trong set đồ giống như răng nanh Naja, là một loài rắn nguy hiểm. Chất liệu của bộ này có tên là Cobra-Red Nanotech-fabric.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang