Các nhà phát triển Free Fire tạo ra một hệ thống chống hack mới, giải quyết vấn đề tấn công bay

Hệ thống chống hack theo hệ thống đã quá lỗi thời để xử lý loại hack này. Do đó, các nhà phát triển của Free Fire đã tạo ra một cái mới để loại bỏ hack bay.

Hack và gian lận là một trong những vấn đề lớn nhất mà Garena Free Fire phải đối mặt. Thể loại Battle Royale hiện đã gặp phải rất nhiều hình thức và biến thể của những kẻ gian lận. Từ chạy tốc độ đến bắn tự động, trò chơi này trải nghiệm tất cả.

Các nhà phát triển Free Fire tạo ra một hệ thống chống hack mới, giải quyết vấn đề tấn công bay

Gần đây nhất, những người chơi Free Fire đã phàn nàn về một bản hack hoàn toàn mới có tên là "Flying hack". Nó thực sự gây rối với trải nghiệm chơi game của những người chơi khó tính.

Hệ thống chống hack theo quy ước đã quá lỗi thời để xử lý loại hack này. Do đó, các nhà phát triển của Free Fire  đã tạo ra một cái mới để loại bỏ hack bay. 

Vì vậy, chúng ta hãy giúp tìm hiểu sơ bộ về cách thức hoạt động của hack bay này. Nó cho phép người chơi lơ lửng trên không và về cơ bản làm bất cứ điều gì họ muốn từ trên cao, bao gồm cả sấy đạn vào đối thủ. Hack này thực sự mang lại một lợi thế không công bằng cho người dùng.

Các nhà phát triển cho biết lần đầu tiên họ gặp phải kẻ gian lận vào giữa năm 2020, sau nhiều lần phàn nàn. Kể từ đó, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ, thực hiện nhiều hành động khác nhau để giải quyết vấn đề và củng cố hệ thống chống hack của họ.

Sau sáu tháng, các nhà phát triển cuối cùng đã đưa ra một phương pháp phát hiện cho vụ hack bay. Họ cũng nhận thấy rằng bản hack không thể hoạt động nữa sau khi ra mắt bản cập nhật ứng dụng khách mới. Bằng cách thực hiện chiến lược mới này, số lượng các vụ hack máy bay đã giảm đáng kể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang