Free Fire: Cách Nhận Skin Ba Lô Rắn Hổ Mang Hộ Mệnh FREE

Đã đến lúc Sự kiện đăng ký Project Cobra bắt đầu. Đăng nhập Free Fire trong 7 ngày liên tiếp để nhận skin ba lô Cobra Guardian mới hoàn toàn miễn phí.

Garena Free Fire đã làm rất tốt việc giới thiệu các bản cập nhật thường xuyên, thêm ngày càng nhiều sự kiện vào trò chơi. Các nhà phát triển cũng đảm bảo rằng người chơi có phần thưởng độc quyền công bằng.

Free Fire: Cách Nhận Skin Ba Lô Rắn Hổ Mang Hộ Mệnh FREE

Với sự xuất hiện của Bản cập nhật OB26, Garena Free Fire đã mang đến một diện mạo mới cho chủ đề Project Cobra. Có nhiều phần thưởng miễn phí nhận được, bao gồm skin ba lô, gói, v.v. Và theo Lịch sự kiện, đã đến lúc Sự kiện đăng ký Project Cobra bắt đầu.

Đăng nhập Free Fire trong 7 ngày liên tiếp để nhận skin ba lô Cobra Guardian mới hoàn toàn miễn phí.

 

Sự kiện đăng ký Project Cobra trong Free Fire

Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội nhận skin ba lô độc quyền theo chủ đề rắn hổ mang bằng cách tích lũy số lần đăng ký.

Free Fire: Cách Nhận Skin Ba Lô Rắn Hổ Mang Hộ Mệnh FREE 2

Sự kiện đăng ký Project Cobra bắt đầu từ hôm nay, ngày 21 tháng 2 và kết thúc vào ngày 5 tháng 3. Những người sống sót sau Free Fire chỉ phải đăng nhập 7 ngày liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận phần thưởng. 

Phần thưởng trong sự kiện này như sau:

  • # 1 Đăng nhập 1 ngày - Thẻ chơi Bounty Token (7 ngày)

  • # 2 Đăng nhập 3 ngày - Thức ăn cho Pet

  • # 3 Đăng nhập 5 ngày - Phân mảnh phổ x500.

  • # 3 Đăng nhập 7 ngày - Cobra Guardian

Sau khi đăng nhập đủ số ngày cần thiết, những người sống sót sau Free Fire có thể thu thập phần thưởng từ phần sự kiện theo cách thủ công.

Free Fire: Cách Nhận Skin Ba Lô Rắn Hổ Mang Hộ Mệnh FREE 3

  1. Truy cập biểu tượng Sự kiện (Lịch) và nhấp vào tab 'Project Cobra 27/2'.

  2. Chọn phần 'Đăng ký rắn hổ mang' và nhấn nút yêu cầu bên cạnh phần thưởng tương ứng.

Ngoài Sự kiện đăng ký Project Cobra, còn có những sự kiện khác cung cấp miễn phí cho người chơi nhiều vật phẩm độc quyền. Bạn có thể đổi gói Cobra Sidekick độc quyền và Slither Surfboard bằng cách thu thập Cobra Coins.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang